Xốp dán tường giả gạch đa dạng màu sắc

Bạn đang mong muốn một không gian sống được trang trí theo sang trọng tiến bộ nhưng phải tự nhiên và tiện nghi thì   Miếng Dán Tường 3D   giả viên gạch sẽ là 1 trong những chọn lựa thích hợp nhất.

Xốp dán tường nhiều mẫu mã về màu sắc & kiểu dáng

nếu mà họa tiết sắc sảo trên  xốp đá dán tường 3d  mang đến vẻ đẹp nghệ thuật và thẩm mỹ cho khoảng không sống thì xốp giả gạch lại tạo điểm nổi bật tuyệt hảo đưa tới sắc đẹp thân mật và gần gũi với thiên nhiên. các miếng xốp được tạo hình mang dáng vẻ của những viên gạch đầy Màu sắc cùng với sự phối kết hợp với hợp lý với hình tiết bỗng nhiên giúp cho không gian sống trở nên sang chảnh & văn minh hơn. Ngoài xốp dán tường giả gạch,chúng tôi cung chuyên hỗ trợ các dòng sản phẩm xốp dán tường giả đá, vân sóng, giả gỗ & những loại giấy dán tường 3D Hàn Quốc Đức Ý tại Nam Định

đặc điểm nổi bật của xốp dán tường

Xốp dán tường không chỉ là tạo vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà, mà nó còn là 1 chiêu bài tuyệt đối hoàn hảo cho việc cách âm, cách nhiệt, chống thẩm thấu giỏi. Với các bức tường bị ẩm mốc và bong tróc thì việc sử dụng xốp dán tường sẽ dễ dàng và đơn giản and thuận lợi nhất. chỉ từ việc giải quyết và xử lý đơn giản này đã mang đến nhiều ưu điểm: vừa tiết kiệm ngân sách được nhiều giá thành vừa đưa đến một khoảng không sống thân thiện thiên nhiên. không chỉ thế, nó còn tồn tại tuổi thọ bền vững từ 3 đến 10 năm tùy thuộc vào điều kiện môi trường thiên nhiên.

Xốp dán tường phù hợp với mọi khoảng không sống

chính vì vậy, ưu điểm vượt trội của xốp dán tường đây chính là giúp cho ngôi nhà bạn thêm ấn tượng and sống động, đồng thời tiết kiệm ngân sách được không ít Ngân sách chi tiêu trang trí.

xem thêm giá bán xốp dán tường tại Nam Định

giá bán hợp lý cũng là một điểm cộng cho xốp dán tường. bây giờ, tại thị phần Nam Định, xốp dán tường 3D có giá giao động từ 55.000 đến 75.000/m2. Với Chi tiêu này, bạn có thể sửa chữa giấy dán tường thành xốp dán tường giả gạch, giả đá khiến cho không gian sống thêm tự nhiên and chân thực hơn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl