Xem ngay để biết một số thói quen trong cuộc sống làm suy giảm hệ miễn dịch

suy giảm miễn dịch là tình trạng thân thể đáp ứng miễn dịch kháng nguyên thấp hơn bình thường . Các thói quen xấu như hao hụt ngủ, lạm dụng thuốc, ngồi nhiều , thường xuyên uống bia rượu là những thói quen không nhỏ gây suy giảm miễn dịch , khiến cho bạn dễ mắc các bệnh lây lan hơn. Mot so thoi quen trong doi song lam suy giam he mien dich .
 
 
 
 
 
 
 
[IMG]
 
 
 
1. Tình trạng hao hụt ngủ
 
 
 
  • Khi ngủ cơ thể sẽ kích thích hệ thống miễn dịch học phương pháp làm thế nào hạn chế để thâm nhập lại các chủng vi khuẩn , khuẩn mới.
  • Nếu như bạn bị mất ngủ , người bạn sẽ không có các cơ hội chống lại bệnh tật.
  • Tình trạng thiếu ngủ kéo dài sẽ ngăn cản hệ miễn dịch kháng bệnh và khó khăn hơn để chống lại các bệnh thông thường khác như cảm lạnh, cúm, sốt.
2. Ngồi một chỗ cả ngày
 
 
 
  • Đặc điểm công việc của nhiều cơ thể ví thử như nhân viên văn phòng, lái xe..sẽ làm tăng nguy cơ suy giảm miễn dịch.
  • Theo 1 nghiên cứu cho biết những cơ thể tập thể dục 1 lần / tuần sẽ làm cho các bệnh truyền kéo dài hơn các bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp lâu hơn đến 42% so với những người luyện tập ít nhất 5 lần/ tuần.
3. Cô đơn
 
 
 
Nếu như bạn cảm thấy cô đơn , hàm lượng lớn hormone norepinephrine sẽ được sinh sôi . loại hormone này sẽ kích thích sản xuất ra các tế bào máu trắng chống lại vết thương, đồng thời tắt khả năng chiến đấu của hệ thống miễn dịch làm cho bạn rất dễ bị bệnh.
 
4. Ăn sai chất béo
 
 
 
Các kiểu chất béo bão hòa có thể gây hại cho hệ thống miễn dịch và gây nhiễm trùng .
 
 
 
 
 
 
 
[IMG]
 
 
 
5. Lạm dụng thuốc kháng sinh
 
 
 
 
 
  • Rất nhiều thân thể có thói quen sử dụng thuốc kháng sinh khi có bất cứ triệu chứng ốm nào. Điều này là khỏi hẳn sai lầm vì thuốc kháng sinh có thể sẽ phá vỡ sự tự chủ của hệ thống miễn dịch đối với các vi rút nghiêm trọng và tốt ở bên trong cơ thể .
  • Theo 1 nghiên cứu ở trên thân thể những con chuột thì thuốc kháng sinh có thể làm giảm các tế bào bạch cầu chống lại bệnh tật và các phân tử protein giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl