Xem chi tiết về Kẻ ngoại tộc do Thành Long thủ vai

Xem thông tin về  bảng giá vé rạp chiếu phim quốc gia cho bạn tham khảo.

Chan là một cái tên rất quen thuộc với những bộ phim hành động như Karate Kid, Kế hoạch Trẻ em, Giờ cao điểm … Ông đã khẳng định được vị trí và năng lực của mình thông qua các bộ phim mà ông đã đóng góp. Và ở người nước ngoài, Jackie Chan vẫn duy trì phong cách của mình bằng những võ thuật ấn tượng. Đồng thời, trong hầu hết các bộ phim mà Jackie Chan tham gia, người ta có thể nhận thấy rằng các nhân vật nói chung rất giỏi võ thuật, nhưng nhân vật của anh ta hơi buồn cười, nhưng nhân vật này Quan Ngọc Minh là đúng. Sự xuất sắc và ấn tượng, bởi vì không giống như thời gian trước đó, Chan thể hiện sự đau đớn, mất mát và hận thù qua mỗi mắt và biểu hiện trên khuôn mặt.

Trận chiến lửa của Quân Ngọc Minh và Liam Hennessy đã diễn ra kéo bức màn của sự thật mà không ai mong đợi. Người nước ngoài được đánh giá cao cả nội dung và hành động. Bên cạnh đó, các hiệu ứng, hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tốt đẩy các mạch để trở nên hấp dẫn hơn cho khán giả. Mặc dù người nước ngoài thực sự là một bộ phim được đánh giá cao so với những phim khác cùng thể loại nhưng bộ phim vẫn có một điểm trừ nhỏ khi võ thuật trong phim là đẹp nhưng vẫn không có ý nghĩa. Sự khác biệt với các bộ phim trước đây có Jackie Chan.

Người nước ngoài chủ yếu tập trung vào các võ thuật hành động đẹp và các mưu đồ chính trị để làm cho khán giả cảm thấy lo lắng và luôn phải tập trung chú ý vào hành động của mỗi nhân vật. Nhưng đâu đó, bộ phim vẫn mang một thông điệp của con người về giá trị của gia đình và người thân, vẫn là một bộ phim đáng xem.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl