Vinhomes Landmark Riverside tòa căn hộ cho khách đầu tư địa ốc

CĐT của Vinhomes Landmark Riverside sẽ là tập đoàn Vingroup?
Có rất nhiều tập đoàn mong muốn được rót vốn vào Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside, trong đó có 2 tập đoàn ngoài nước chính là chủ đầu tư Eunsan cùng OUE (đều của Hàn Quốc). UBND TPHCM từng coi xét đi đến quyết định chọn tập đoàn bản địa Vingroup làm chủ đầu tư.
Tiêu chí khiến UBND TPHCM phải chọn tập đoàn nội địa vì khi để nhà đầu tư ngoại quốc đầu tư sẽ khiến cho việc hoàn tất giấy tờ rót vốn sẽ lãng phí khá thời gian. Không những thế, tập đoàn Vingroup là lựa chọn hàng đầu ở thị trường bất động sản ở TPHCM vươn vị thế châu Á và thế giới. Tập đoàn tài chính khổng lồ này sẽ đủ khả năng, kinh nghiệm để xây dựng mọi dự án địa ốc quy hoạch cực lớn giống Vinhomes Landmark Riverside. Bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup có tiềm năng kinh tế mạnh đủ để hoàn thành điều kiện ứng ban đầu 4.500 tỷ đồng để thúc đẩy nhanh tiến độ chuyển địa điểm cùng với thiết kế mới cảng tàu Ba Son.

Sau khu đô thị Vinhomes Central Park tạo nên cú hích cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, ngay sau đây thị trường này tiếp tục mong chờ địa chấn xác thật cùng Vinhomes Landmark Riverside thuộc chuỗi các sản phẩm căn hộ cao cấp mang thương hiệu Vinhomes – tập đoàn VinGroup. Sẽ là một trong những dự án tầm cỡ thương hiệu toàn quốc và đẳng cấp thuộc hàng bậc nhất tại Việt Nam, dù là chưa mở bán ở thị trường nhưng giới đầu tư bất động sản cùng với người tiêu dùng đang trong tư thế tìm hiểu tính chính xác của khu đô thị. Nhưng nếu đây là sự thật thì Dự án Vinhomes Landmark Riverside là 1 sự đầu đầu tư đáng giá không được bỏ qua cho người tiêu dùng và những nhà đầu tư.

Vinhomes Landmark Riverside: mặt bằng chi tiết như thế nào?
Khu khuôn viên thảm cỏ dự định bố trí trải dài con sông SG, Khu đô thị Vinhomes Landmark Riverside sử dụng tối ưu cảnh quan không gian dòng nước kết hợp tất cả lối đi bộ sẽ tạo mảng xanh, cùng với hình thành 2 trục cây xanh lớn bắt đầu ở phía sông Sài Gòn chảy vào khu vực tuyến đường Vinhomes Golden River.
Xem bố cục tổng thể Landmark Riverside Vinhomes, công trình nhiều tầng dọc trục đường Tôn Đức Thắng, Vinhomes Golden River và phía rạch Thị Nghè dự định xây dựng thấp dần hướng về phía sông SG, hình thành tầm nhìn rộng dần về phía con sông; hạn mức đường an toàn dòng sông SG không dưới 51 m cùng với 21 met cách kênh Thị Nghè.
Trong khi đó, Vinhomes Landmark Riverside phác thảo cơ sở nội khu trang thiết bị cũng như di chuyển (gồm 14 tuyến đường, khoảng 4 kilomet trải rộng khoảng 70.000 m2), 100% kết nối đồng bộ giữa phân khu đa chức năng gồm những dự án liền kề; trong số đó, có trạm dừng tàu điện ngầm số 3 (trục tàu điện ngầm số 1) tại khu khuôn viên ngay Thủ Thiêm 2.
Căn hộ Vinhomes Landmark Riverside thiết kế cơ sở gia cố trải dọc sông SG và kênh Thị Nghè, thích hợp cùng xây dựng điều hòa hạn chế ngập của thành phố HCM; bảo tồn tất cả khu bảo tồn cùng khoảng rộng 4.000 m2; dời đi cơ sở sửa chữa tàu cùng với các xí nghiệp chế tạo làm ồn ào.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl