Việt Á cung ứng dịch vụ bảo vệ cho các bệnh viện

Công ty vệ sĩ Việt Á xin cảm ơn quý lãnh đạo Bệnh viện đã để ý đến dịch vụ bảo vệ – vệ sỹ nhiều năm kinh nghiệm của Việt Á. Kính chúc BLĐ và tất cả CB – CNV Bệnh viện lời chúc sức khoẻ, thành công và hưng vượng vượng.

Qua bước đầu khảo sát địa bàn thực tại trong Bệnh viện, phòng Nghiệp vụ đơn vị TNHH DV- vệ sĩ Việt Á gởi tới Ban Lãnh đạo Bệnh phương án bảo vệ chi tiết ở Bệnh viện.

một số Bệnh viện thường với 02 cổng chính ra vào:

+ Cổng số 01: Cổng cán bộ người lao động viên, khách thăm, công cụ ra/vào.

+ Cổng số 02: Cổng khu cấp cứu, tiếp đón bệnh nhân.

Bệnh viện được ngoài mặt gồm 2 địa điểm rõ ràng:

+ Khu thứ 01: Khu công nghệ Gồm 3 tầng:

Tầng 01: Khám nội, nội tim mạch, Nội tiết, y khoa cựu truyền, Ngoại chấn thương chỉnh hình, ngoại tổng quát, răng cấm mặt, X- quang quẻ, siêu thanh, CT, MRI.

Tầng 02: Khám nhi, phụ sản, Mắt, Tai mũi họng, Nội soi, Điện não, Điện cơ, phẫu thuật bệnh.

Tầng 03: Điều trị tích cực, phòng mổ.

+ Khu thứ 02: 07 tầng:

Tầng 01: Nhà ăn, Khoa dược, Thu ngân.

Tầng 02: Hành chính, khám hồi phục chức năng.

Tầng 03: Khoa ngoại chấn thương, Chỉnh hình, Ngoại tổng quát.

Tầng 04: Khoa nhi, Khoa phụ sản.

Tầng 05: Khoa nội tổng hợp, Nội tim mạch.

Tầng 06: Mắt, Tai mũi họng, răng cấm mặt, y học cựu truyền, phục hồi chức năng.

Tầng 07: Phòng VIP.

Bệnh viện là khu vực mỗi ngày sở hữu hầu hết đối tượng ra/ vào đều đặn (Trong ấy mang cả đối tượng phạm tội), cho nên việc kiểm soát khu vực hoạt động của những đối tượng rất khó điều hành đối mang hàng ngũ bảo vệ.

Tình hình an ninh trong bệnh viện khá phức tạp, đặc thù về đêm mang hầu hết đối tượng lang thang, móc túi trà trộm vào bệnh viện, lợi dụng sơ hở của bệnh nhân và người thân để thực hành các hành vi trộm cắp và gây rối an ninh quy trình.

Tại khu vực cấp cứu và khoa hồi sức thường xuyên xảy ra các trường hợp gây rối giữa người nhà bệnh nhân và thị uy các y thầy thuốc khi mà khám chữa bệnh.

Bệnh viện đã trải qua trang bị các tủ chữa cháy vách tường và bình cứu hoả, hệ thống PCCC với tủ trọng điểm, có chuông báo cháy và đèn báo nguy cấp.

Chính những nhân tố hơn nên thuộc tính chỉ tiêu rất phức tạp đáng quan tâm, đòi hỏi NV Vệ sỹ nên đủ khép kín 24/24, phải mang nghiệp vụ cao, kinh nghiệm, trách nhiệm, lịch sự và tính cởi mở để tiến hành giải quyết phần đông tình huống xấu thỉnh thoảng xảy ra trong tiêu chí.

Tìm hiểu tình hình an ninh thứ tự tại bệnh viện

Trước những tiến độ lớn mạnh mạnh của xã hội về mọi mặt, thì các đối tượng phạm nhân phường hội cũng với chiều hướng gia tăng. các mưu mô mánh khoé của bọn tù hãm hoạt động tinh vi hơn và táo tợn trên. Chúng chẳng từ bỏ bất cứ mánh lới nào lúc chúng có cơ hội và nhiều lúc khiến được. nên lực lượng bảo vệ phải nên đề cao cảnh giác.

Việc kiểm soát an ninh cơ sở nên vẫn cần duy trì tại một số vị trí của bệnh viện, đặc trưng nên để ý tại 1 số địa điểm như: Khu hành chính, các khoa khám và chữa bệnh…Yêu cầu cho công tác giám sát việc ra/ vào cổng nên chú trọng nhiều trên. bởi vậy việc bố trí kiểm soát an ninh phần nhiều vị trí bệnh viện mang hệ thống tường rào kiên cố và nhóm vệ sĩ chuyên nghiệp là điều quan yếu và cần thiết.

Vai trò của đơn vị dịch vụ vệ sĩ tại bệnh viện

Dịch vụ cung ứng viên chức kiểm soát an ninh do tổ chức TNHH DV- vệ sĩ Việt Á phân phối nhằm mục đích chính là kiểm soát an ninh tài sản và an ninh quy trình tại Bệnh gồm: Tài sản, vật dụng máy móc và các tài sản can dự khác.

Nhân viên kiểm soát an ninh Việt Á sẽ chắc chắn an ninh quy trình và tài sản, kiểm soát, theo dõi các hiện tượng khác thường, hướng dẫn và chắc chắn khách hàng, bệnh nhân, người nhà tới mục tiêu được rẻ hơn, đồng thời phòng ngừa không cho các tài sản, vật dụng máy móc, hàng hóa xuất ra khỏi cổng Bệnh viện khi chưa có sự cho phép của BGĐ Bệnh viện.

Xin thật tình cảm ơn Qúy lãnh đạo ngân Bệnh viện đã coi xét phương án này. Chúng tôi rất mong được sự hợp tác và đóng góp thêm quan điểm của Qúy Bệnh viện để phương án bảo vệ tại chỉ tiêu được hoàn chỉnh sát sở hữu thực tiễn hiện giờ hơn.

Xem thêm bài viết khác: http://baovevieta.com/dich-vu-bao-ve-benh-vien-phong-kham/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl