Viêm bao quy đầu có thể gây vô sinh  cho bạn nam

I-Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu

Có rất nhiều yếu tố gây viêm bao quy đầu ở thanh niên chứ không phải bệnh chỉ do 1 nguyên nhân duy nhất. Cụ thể, một số yếu tố gây viêm bao quy đầu gặp phổ biến bao gồm:

Tìm hiểu thêm về:[b][url=http://baoquydau212.com/cat-bao-quy-dau-la-gi-co-dau-khong-12WEF9EE.html]cắt bao quy đầu như thế nào[/url][/b]?

1- Làm “chuyện ấy” không an toàn : Việc ân ái không an toàn là 1 trong các yếu tố dẫn tới bệnh viêm bao quy đầu của đàn ông . Chính cho nên để đề phòng viêm bao quy đầu bạn nam cần tạo cho mình 1 lối sống tình dục lành mạnh như dùng bao cao su khi quan hệ , chung thủy với 1 bạn tình, phòng ngừa quan hệ tình dục với nhóm người có khả năng cao mắc những bệnh lây truyền qua đường tình dục như gái mại dâm…

Xem thêm về các [b][url=http://baoquydau212.com/bao-quy-dau-la-gi-cac-benh-ve-bao-quy-dau-va-cach-chua-12WEF9DC.html]bệnh bao quy đầu[/url][/b] thường gặp

2- Không giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục: Việc không mỗi ngày vệ sinh bộ phận sinh dục, không vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau khi sinh hoạt tình dục sẽ khiến các siêu vi có hại tích tụ ở bao quy đầu từ đó dẫn đến tình trạng viêm nhiễm tại bộ phận này.

[img]http://baoquydau212.com/media/images/sau-khi-cat-bao-quy-dau(1).jpg[/img]

II- Tác hại của viêm bao quy đầu

Thanh niên chưa [b][url=http://baoquydau212.com/lot-bao-quy-dau-la-gi-cac-cach-lot-bao-quy-dau-12WEF9ED.html]lột bao quy đầu[/url][/b] hoặc mắc mắc chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm quy đầu… nhưng không được chữa bệnh đúng thời điểm và hoàn toàn cũng chính là nguồn gốc dẫn tới bệnh viêm bao quy đầu ở phái mạnh. Do đó khi bị mắc các bệnh lý này bạn nam cần đi khắc phục tình trạng bệnh càng sớm càng tốt.

Khi dính viêm bao quy đầu mà bạn nam đi điều trị chậm trễ thì sẽ khiến cho tình trạng viêm nhiễm lây lan rộng sang các bộ phận lân cận trong đó có cả tinh hoàn và tuyến tiền liệt. Khi hai cơ quan này dính viêm nhiễm sẽ gây hậu quả nghiêm trọng đến số lượng và chất lượng của tinh trùng và tinh dịch. Từ đó sức đề kháng sinh sản của phái mạnh sẽ bị ảnh hưởng. Nếu không trị bệnh viêm bao quy đầu kịp thời điểm thì việc mắc vô sinh, hiếm muộn ở các nam giới bị viêm bao quy đầu hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Chính vì vậy khi có một vài hiện tượng bất thường ở bao quy đầu như bao quy đầu bị sưng tấy, viêm đỏ, ngứa ngáy, có dịch mủ, có nốt đỏ… thì cánh mày râu nên mau chóng đi đến các trung tâm y tế nam khoa uy tín để kiểm tra thể lực của mình do các bạn đang có hiện tượng của bệnh viêm bao quy đầu.

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl