Vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất của China airlines từ 498 usd

China airlines là một trong những hãng hàng không lớn nhất tại Đài Loan, và cũng là một trong những hãng hàng không được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Với mạng lưới bay dày đặc khắp thế giới, từ châu Á, châu Âu, châu Úc, và đặc biệt là những đường bay đi Mỹ.  China airlines đã triển khai gần hầu hết các chặng bay đến Mỹ với tổng thời gian bay tương đối ngắn.

Những chặng bay dừng  một điểm:

Nếu khách đi Mỹ mà đến những phi trường như sau:

San Francisco

Los Angles

New York

…………

Thì chúng ta chỉ dừng một điểm tại sân bay Đài Loan (TPE). Thời gian quá cảnh từ 1.5-2.5 tiếng, sau đó chúng ta bay tiếp  và vào phi trường Mỹ.

Những chặng bay dừng hai điểm:

Ngoài những phi trường trên thì hãng sẽ dừng tại hai điểm, điểm thứ nhất tại sân bay Đài Loan, điểm thứ hai tại một trong 3 phi trường trên. Vào những phi trường này chúng ta sẽ lấy hành lý kí gửi ra và làm thủ tục nhập cảnh., sau đó chúng ta sẽ check in lại và thực hiện chuyến bay nội địa. Thời gian đủ để nối chuyến bay nội địa thông thường từ 3 tiếng trở lên.

Giá vé China airlines đến những phi trường này như sau:

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé một chiều USD

Giá vé khứ hồi USD

Hồ Chí Minh

Hà Nội

Đà Nẵng

Los Angles(LAX)

498

800

San Francisco(SFO)

498

800

New York (JFK)

500

1000

 

LƯU Ý:

–          GIÁ VÉ ĐÃ BAO GỒM THUẾ PHÍ

–          HÀNH LÝ XÁCH TAY 07KG. HÀNH LÝ KÍ GỬI 02 KIỆN.

 Làm sao để mua được giá rẻ này? nếu bạn chịu khó lên lịch sớm thì vấn đề mua được giá này rất dễ dàng, và cũng có rất rất nhiều khách hàng đã mua được giá này. Có những khách hàng mua trước cả nửa năm. Đúng vậy, bạn muốn rẻ thì chúng ta cần có một kế hoạch chi tiết. 

Chúc các bạn có được những chiêc vé giá rẻ như thế này nhé. 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl