Tư vấn thiết kế nội thất chung cư Goldmark city

Dự án 136 Hồ Tùng Mậu được đơn vị thiết kế đến từ Hàn Quốc thi công. Dưới sự chuyên nghiệp doanh nghiệp thiết kế chung cư Goldmark City trở thành trung tâm, thu hút lượng lớn người dân.

Rất nhiều các căn hộ được xây dựng bảo đảm 100% lưu thông gió mát tự nhiên và ánh sáng tràn đầy cho căn phòng. Những căn hộ diện tích nhiều chủng loại, được thi công thông minh nhằm cải thiện nhân thể ích trong căn hộ, phù hợp cho cặp bà xã chồng mới cưới tới gia đình 3 tầng lớp. Công trình với tới cho người dùng nhiều sự chọn lựa căn hộ khác nhau với kiến tạo trong khoảng 2 tới 4 phòng ngủ.

Chung cư 136 Hồ Tùng Mậu được kiến tạo rất đẹp, hà tiện diện tích và vuông vắn. có toàn vẹn ban công để phơi đồ, tạo không gian riêng và lấy sáng. mang xây đắp sáng dạ, đương đại này căn hộ sở hữu đến 70% là ánh sáng thiên nhiên, khiến cho căn hộ thống thoáng và hà tiện năng lượng.

Bài viết được trích tại: http://thietkenoithatchungcu.over-blog.com/2017/06/thong-tin-ve-chuong-trinh-ngay-hoi-mua-sam-noi-that-can-ho-goldmark-city.html

Căn hộ cao cấp 136 Hồ Tùng Mậu nằm trên mặt đường trong Hồ Tùng Mậu có đường lưu thông rộng trên 40 mét, sắp hệ thống đường sắt hơn cao, thuận lợi liên lạc chuyển di và sắp ngay những địa điểm xung yếu như sân chuyển động Mỹ Đình, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường ĐH quốc gia, trọng tâm điện máy Pico Plaza, đại khu chợ Metro, Big C, bí quyết đường Cầu Giấy – Xuân Thuỷ khoảng trên 1km

phổ biến cư Goldmark city được bố trí hài hòa có môi trường phong cảnh xung quanh tạo hãy một không gian xanh thư giãn hoàn hảo. xung quanh những khối nhà là vườn hoa, công viên cây cối, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, sân bóng, bể bơi ở nhà và ngoài trời, khu tập Gym, spa, sân golf mini… Điểm nổi trội của dự án Goldmark City là hệ thống chẳng gian mở với sự hòa quyện của cây xanh, nắng, gió và không khí tự nhiên trong sạch trong một không gian sống năng động, đương đại toại nguyện giá trị sống cho những cư dân trong tổ hợp căn hộ thứ hạng Goldmark City.

Đầy đủ sân lớn, con đường, vỉa hè, vườn hoa, rừng cây, đồi cỏ… của chung cư Goldmark City đều là công trình nghệ thuật đậm tính tự nhiên.

See more: https://penzu.com/public/993d2fa9

Khách hàng sẽ khó chống lại sự yêu mến khi nô đùa, nghỉ ngơi, thưởng ngoạn chúng hằng ngày.

Trẻ thơ sẽ được vui chơi, học hỏi và sáng tạo trong Vườn thực nghiệm, vườn gỗ sáng tạo, đồi trượt cỏ

Bể bơi tại đây, bể bơi vip sẽ làm cho cư dân luôn có cảm giác chấp nhận và thanh thản khi được hòa mình ở làn nước mát lành. Khu mua sắm nằm dưới khu móng các tòa nhà sẽ cung cấp đầy đủ và phong lưu những dịch vụ, nhân tiện ích đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của mọi người. Sky garden trên những tòa căn hộ khu Sapphire là nơi nghỉ ngơi, giải trí cho cư dân được thả mình vào thiên nhiên & đất trời

Những khu nhà sinh hoạt số đông phong phú là nơi để cư dân gặp, giao lưu tăng tính kết đoàn, gắn bó tập thể.

Nội dung có liên quan xem trong link

(Lượt xem: 78, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl