Trước khi đi nâng ngực cần biết những thông tin nào

Gò bồng đào đầy đặn, quyến rũ chính là niềm khát khao của hầu hết phụ nữ, thành ra, rất nhiều mọi người lựa chọn phẫu thuật ngực với mục đích gia tăng phom dáng cho ngực.

Túi ngực cơ bản được để ở cơ thể khoảng 9-13 năm trước khi phải thay thế bởi túi mới. Ví như sử dụng chiếc túi chẳng đạt yêu cầu an toàn, chị em với nguy cơ biến chứng cao, hay bị nhất là co bao, khiến cho bộ ngực bị căng cứng, tệ trên là biến dạng, trường hợp này bác sĩ hãy tiến hành phẫu thuật ngay để tháo bỏ túi nâng ra ngoài.

Nguồn: http://giambeohieuqua.vn/nhung-thong-tin-can-biet-truoc-khi-di-nang-nguc/

Bầu ngực hơi bé hoặc quá to luôn là nỗi băn khoăn của phái đẹp và muốn tìm giải pháp để xử lý các nhược điểm này. Do đó thẩm mỹ ngực nội soi đã được đa số chị em tìm đến.

Thẩm mỹ gia tăng kích thước bầu ngực

Hầu hết chị em tìm tới những phẫu thuật gia tăng kích thước núi đôi cũng chỉ vì kích thước quá bé. Lý do thì có nhiều, nhưng xét trên khía cạnh khoa học hay phân làm 2 nhóm cơ bản là:

– Những người ngực bé di truyền: Các bạn nữ ở nhóm này hay không nhận ra sự thay đổi của bầu ngực, tới lúc trưởng thành rồi mà ngực vẫn lép kẹp.

truoc-khi-di-nang-nguc-can-biet-nhung-thong-tin-nao

– Nhóm teo tuyến vú sau khi có em bé – chăm con: Hầu như phụ nữ ở trong trường hợp này gặp vấn đề tuyến vú teo bé, chùng nhão quá trình cai sữa cho con, mặc dù khi còn con gái thì cũng rất tự hào với bầu ngực của mình.

Phương pháp nâng ngực nào an toàn hiện nay

Có thể nói rằng nếu như liên lạc đến bất kỳ một trung tâm thẩm mỹ nào thì chị em chắc chắn nhận được nhiều sự tư vấn giống nhau nhằm thỏa mãn mong muốn gia tăng kích thước bộ ngực, từ masage, hút chân không, thuốc kích thích nội tiết tố cho tới kem bôi nở ngực… Thế nhưng thì những cách này chỉ đem tới kết quả tức thời, đôi khi chẳng có hiệu quả nào, mặc dù chi phí không hề rẻ.

Nâng cấp bầu ngực phải thực hiện ở cơ sở đảm bảo an toàn.

Một nhóm phương pháp khác làm tăng số đo của ngực là bơm vật liệu độn tới mô tuyến. Hầu hết, người ta dùng chất silicon lỏng tiêm thẳng tới mô tuyến, sẽ có ngay cặp tuyết lê đẹp chỉ sau 10 phút. Thế nhưng những nguy hiểm như gây viêm dính, dị ứng, di chuyển chất liệu đã làm chất liệu này bị cấm tuyệt đối. Rồi đến bơm mỡ nhân tạo lên mô tuyến cũng đã được tiến hành ở nhiều cơ sở tư nhân. Chưa biết mỡ nhân tạo là loại nguyên liệu nào, đem tới kết quả ra sao, thế mà những hệ lụy mà nó gây ra thì khá khổ sở, đó là viêm dò, viêm loét tuyến mô cũng bởi phương pháp làm đẹp không an toàn này.

Nguyên liệu tự thân số 1 được cho phép để tiêm thẳng tới mô tuyến là mỡ từ ngay bản thân khách hàng, sau công đoạn đã được hút ra, chiết tách để lấy phần tế bào mỡ. Với những ca mà cần làm lớn thêm chút ít số đo của ngực, hay có thể hút mỡ khu vực thì giải pháp đó có thể có tốt. Tuy nhiên khách hàng cũng nên nắm được rằng, thể tích mỡ bơm vào có thể sẽ hao đi, biến đổi tới 35%, thậm chí 50% và khả năng nhiễm trùng cũng rất lớn nếu chẳng thực hiện đầy đủ toàn bộ quy trình, vì đây là một kỹ thuật sở hữu rất nhiều bước
công đoạn. Có một nguyên liệu rất tốt gần đây được sử dụng trong hầu hết các ca thẩm mỹ là chất làm đầy bản chất là 1 loại acid mang nước (acid hyaluronic) cũng được sử dụng để làm lớn kích thước vòng 1. Kỹ thuật này có thể khá dành cho các khách hàng vòng 1 đã tương đối thì giờ muốn đầy đặn thêm.

Tính tới thời điểm hiện tại, phương pháp được cho là hiệu quả cao nhất được các chuyên gia đánh giá cao để làm lớn hơn kích thước bầu ngực vẫn là phẫu thuật nâng ngực với túi chuyên dụng. Định nghĩa 1 cách cơ bản đó là việc dùng một dòng túi chuyên dùng độn xuống sau các lớp mô của ngực sẽ làm tăng khối lượng cũng như cải thiện phom dáng của ngực.

Xưa kia, tại Mỹ đã có hơn 16.000 đàn bà nên tiến hành phẫu thuật dỡ túi nâng ngực sản xuất bởi Poly Implant Prothèse (PIP) khi những cơ quan chuyên trách tìm ra những túi nâng của PIP gây nghiêm trọng tới bầu ngực của người đặt túi. Việt Nam đã hên ngẫu nhiên nằm tại bảng thống kê 40 đất nước mang cung cấp sản phẩm này. bởi thế, để nhiều lúc đẹp an toàn mà không cần lo, bên cạnh tìm hiểu về lệ phí, hình dáng túi, cần trực tiếp nhận định xem túi ngực bạn dự kiến đặt vào người đã trải qua chứng thực đủ tiêu chuẩn của FDA chưa.

Nguyên liệu sử dụng trong độn ngực: Cho đến nay có 2 dòng vật liệu chính được dùng các ca phẫu thuật nâng ngực. Chính là túi nước biển cùng túi gel. Cả 2 loại này luôn sở hữu bề mặt vỏ túi bằng silicon dẻo, có loại 1 lớp vỏ, có loại 2 lớp vỏ, có loại trơn mịn, có loại sần. Ở túi nước biển thì có 1 bộ phận van 1 chiều, sau khi đưa túi vào khoang nhận, quá trình bơm đủ dung dịch nước muối đặc biệt. Sau khi kéo dây bơm dịch ra lập tức van sẽ tự động đóng lại. Túi nước biển sẽ có thể bơm thay đổi thể tích thêm hay giảm tới 25% thể tích ban đầu. Tuy nhiên điều đó hay làm ảnh hưởng đến mật độ túi nâng. Cho nên túi nước biển cơ bản vắng bóng trong khoảng 10 năm trở về đây. Với loại túi gel thì đã chứa đủ chấyt silicon với trọng lượng có sẵn, trong những lần trước, chất gel khá lỏng thế nhưng khi về sau, chất gel được tăng thành phần – chính là gel cố định phom.

Bài viết khác: http://benhvienthammyhongngoc.com/nhung-kien-thuc-ve-tham-nang-nguc-co-ban-chua-biet/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl