Top con giáp cực kỳ vận đào không thèm thả thính

1. Sinh giờ Tý (23 giờ đêm – 1 giờ sáng)

* Tuổi Mão

Theo tu vi 12 con giáp người cầm tinh con mèo sinh giờ này cũng là người trời sinh đã mang đào hoa sát cho dù là nam hay nữ cũng đều là người đa tình, không coi trọng cuộc sống hôn nhân gia đình. Sinh vào giờ Tý thì lại là tột độ đào hoa, vượng vận và vô cùng dễ ngoại tình!

Top con giap cuc ky do van dao hoa, khong can 'tha thinh' cung de dang quyen ru khac phai2. Sinh giờ Mão (5 – 7 giờ)

Đó là cung giờ Mộc đào hoa. Mộc có tính hiền từ, trung hậu, lý trí, mang chủ kiến, là người khiêm phải chăng, lời kể và hành động đoan chính, thẳng thắn ko biết lươn lẹo.

Mộc chủ sở hữu nên mang đặc điểm sinh sôi, tươi tốt, đại diện cho tình cảm chính trực nhưng với phần ngu tối. giả dụ bạn sinh vào giờ Mão, bạn sẽ gặp Mộc đào hoa.

Đa phần người tuổi Dần sinh giờ Mão mang số đào hoa, phong lưu đa tình, học vấn thâm uyên, trí tuệ sáng suốt nên nhân duyên rất tốt. Số người này được hưởng cuộc sống bình an, ít phiền muộn.

 

 

5. Sinh giờ Dậu (17 – 19 giờ)

Tu vi 2017 người tuổi Thìn sinh vào giờ Dậu rất vượng vận đào hoa, sở hữu tài sở hữu lộc nhưng cũng gặp ko ít rắc rối về chuyện tình cảm. Cuộc sống người này no đủ, rất nhiều nhưng dễ xuất hiện trạng thái cặp bồ khiến cho hôn nhân bất ổn.

giả dụ với thể khống chế phải chăng thèm muốn của bản thân, chăm lo cho gia đình và đặt gia đình lên hàng đầu thì đấy kiên cố bạn sẽ có cuộc sống viên mãn cả về tình cảm và tiền nong

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl