Tìm hiểu các kỹ thuật in túi giấy chuyên nghiệp

Để có được một mẫu in túi giấy hoàn chỉnh đặc biệt là những mẫu in túi giấy cao cấp, phải trải qua rất nhiều các công đoạn hay các kỹ thuật in túi giấy chuyên nghiệp để cho ra những mẫu in túi giấy hoàn hảo và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Phương pháp cán qua lớp màng

Phương pháp cán màng giúp bảo vệ màu sắc sau khi in và gia tăng độ bền của sản phẩm. Tùy bề mặt chất liệu và hiệu ứng cần đạt được mà lựa chọn cán màng mờ, cán màng bóng hoặc màng gân để mang lại hiệu quả cao nhất.

Phương pháp ép kim

Phương pháp ép kim thường được sử dụng để định hình logo, tên doanh nghiệp hay thông tin mà doanh nghiệp muốn làm nổi bật. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị in có thể lựa chọn các màu: trắng, vàng, đỏ, xanh để phủ lên bề mặt túi giấy.

In phủ UV lên túi giấy

Các nhà in thường dùng một lớp màng mực UV phủ lên bề mặt của túi giấy. Phương pháp này có thể được thực hiện theo hai dạng là: cán UV toàn phần và cán UV từng phần giúp hình ảnh trở nên bóng bẩy và nổi bật hơn dưới ánh sáng.

Phương pháp dập chìm, dập nổi

Phương pháp này được sử dụng khi chất liệu in túi giấy có định lượng lớn và đảm bảo độ dày thích hợp. Sử dụng dập chìm, dập nổi trong in túi giấy giúp tạo nên những sản phẩm ấn tượng và độc đáo hơn.

In pha màu

Mặc dù công nghệ in offset cho ra những sản phẩm với màu in chất lượng và đẹp mắt, nhưng để tránh nhàm chán với màu in đơn sắc, doanh nghiệp có thể yêu cầu nhà in sử dụng phương pháp kết hợp các màu in để tạo thành màu hiển thị trên ấn phẩm. Để thực hiện hình thức này, phải sử dụng các loại màu được pha sẵn nhằm làm nổi bật các dấu hiệu nhân diện thương hiệu trên túi giấy.

Dịch vụ in túi giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl