Tìm đến một không gian sống mới xanh hơn, an lành hơn tại donphin plaza

Hiện nay, khi dân số Hà Nội ngày càng gia tăng cao, không gian trở nên chật hẹp hơn với các tòa nhà cao tầng san sát cạnh nhau, hầu hết cư dân thủ đô đều khao khát một không gian sống mới xanh hơn, an lành hơn.

Tọa lạc ở số 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Từ Liêm, khu chung cư Dolphin Plaza đặc biệt sở hữu lợi thế nổi bật do vị trí này đem lại. Mỹ Đình được đánh giá bán là một trong các nơi đang có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội cực nhanh trong vài năm gần đây với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Dự án gồm 4 tòa tháp cao 28 tầng. Phần đế từ tầng 1 đến tầng 3 của dự án bố trí sử dụng tính năng dịch vụ thương mại có không gian tiếp cận trực tiếp với những nơi xung quanh. Tầng cây xanh được bố trí hợp lý tạo nên các không gian sống xanh cho dự án.

toa-nha-dolphinplaza

Từ tầng 4 tới tầng 28 những chức năng được bố trí như sau :

Tháp A (1, 2): tiếp giáp với tuyến đường quy hoạch rộng 40 m sẽ dành toàn bộ diện tích dùng làm văn căn phòng làm việc.

Tháp B (3, 4): gần với phố Trần Bình, từ tầng 4 – 8 dùng bố trí những chức năng dịch vụ của toà nhà như là Ban quản lý toà nhà, những trung tâm tư vấn, câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ, trung tâm chăm sóc sắc đẹp phục hồi sức khoẻ… Từ tầng 9 – 25 bố trí các khu căn hộ tiện nghi và hiện đại.

Sắc xanh tại đây không đơn thuần là màu xanh của cỏ cây, hoa lá mà còn cần thêm cả xanh dương – màu xanh của nước để làm dịu đi khói bụi và các ồn ào của đời sống đô thành. Do đó, tại TP nói riêng và các chung cư lớn trên TG nói chung đang hình thành nên xu hướng sống mới: các căn hộ xanh của thành phố Hà Nội

Ngoài ra, sau cả ngày làm việc căng thẳng, từ ban công nhà mình, được chiêm ngưỡng không gian xanh của cỏ cây và màu xanh mặt nước an lành, toàn bộ chúng ta sẽ đều cảm thấy thư thái, thư giãn hơn mỗi ngày.

Tuy nhiên, trong vùng chung cư ngày nay, đặc biệt là những chung cư lớn, đông dân như là thành phố Hà Nội, chúng ta cực khó tìm được nơi nhà ở có không gian sống thoáng “muốn gió có gió, muốn nước có nước”, tiếp giáp gũi thiên nhiên như là vậy. Vì thế, con người hiện giờ đang có xu hướng dẫn nước tới xung quanh nhà tại của mình, dẫn tài khí, phúc lộc vào nhà qua việc đào kênh mương, xây dựng công viên và hồ điều hòa, tạo ra cảnh quan phong thủy tốt, hơn nữa làm cho môi trường sinh sống trong lành hơn, sức khỏe được đảm bảo tốt hơn.

Xem thông tin chi tiết dự án dolphin plaza tại địa chỉ: http://dolphinplaza.hailongland.vn

(Lượt xem: 5, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl