Thị trường smartphone tháng 3 tẻ nhạt rục rịch bùng nổ vào cuối tháng và đầu tháng 4 tới

Theo như BI cho biết thì đơn điệu là vấn đề chung của toàn ngành công nghiệp điện thoại thông minh hiện nay. Dạo qua hầu hết các cửa hàng mua bán sửa chữa smartphone thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp vô số những sản phẩm có chung lối thiết kế ngoại hình với khung nhôm và mặt kính. Nhìn chung thì khá là buồn tẻ. Xem và cập nhật thêm những thông tin về những thiết kế mới nhất bằng cách cài đặt gói cước 3G Mobifone quý khách hàng nhé!
 
Sau rất nhiều năm thử nghiệm nguyên liệu, kích cỡ và kiểu dáng đa dạng, các nhà sản xuất và phát triển smartphone đã dần đưa ra một quy chuẩn chung. Hầu hết tất cả các thiết bị smartphone đều có thân làm bằng kim loại với ba màu cơ bản là vàng, bạc và đen, màn hình cỡ khoảng 5 inch và một phiên bản plus lớn hơn. Người dùng gần như hoàn toàn mất khả năng phân biệt các sản phẩm với nhau nếu như không có brand ở thân hay vỏ hộp.
 
[IMG] 
Biểu đồ khảo sát lượng người quan tâm đến iphone đỏ
 
Hãng Apple một lần nữa lại tạo ra những điều mới mẻ chỉ bằng cách thêm màu mới bên cạnh những màu cơ bản đã quá nhàm chán và cũ kể trên. Chiếc iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu đỏ (RED) mới được tung ra thị trường có màu đỏ rực lỳ và sang, là sản phẩm hợp tác giữa hãng Apple và tổ chức RED. Số tiền thu về từ việc bán chiếc máy này sẽ hỗ trợ cho chương trình nhân đạo điều trị và phòng chống triệt để HIV/AIDS.
 
Chiếc iPhone 7 phiên bản màu đỏ này hứa hẹn bán khá chạy tại Trung Quốc bởi thị trường TQ coi đây là màu sắc đem lại nhiều may mắn. Qua loạt ảnh và video rò rỉ về sản phẩm này thì chiếc điện thoại mới của Apple này trông vô cùng nổi bật và đã nhận được vô vàn những phản hồi khá tích cực. Bởi về cơ bản thì cấu hình vẫn được giữ nguyên là 1 chiếc Ip7 Plus nguyên bản nên hoàn toàn không có điều gì đáng chê trách. Cài đặt các gói cước 3g Mobifone để tha hồ trải nghiệm trên chiếc iphone này!
 
[IMG] 
Bộ đôi Iphone 7/7 Plus phiên bản RED
 
Cùng chung sự kiện, hãng Apple còn công bố thêm một mẫu máy tính bảng (iPad) mới với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm trước kia đã từng tung ra thị trường. Nhưng sự quan tâm chú ý của người tiêu dùng dành cho chiếc iPhone đỏ vượt xa so với iPad mới và điều này được thể hiện rõ ràng qua Google Trends. Các trang báo tin tức cũng đã ghi nhận lượng người đọc thông tin về iPhone đỏ cao gấp vài lần so với iPad.
 
Tác dụng phụ của việc tung ra bản màu đỏ mà Apple vô tình phải hứng chịu đó chính là bản màu vàng không còn thể hiện sự VVIP nưuax mà đã trở nên lỗi thời. Trước đây thì Apple hay Samsung và nhiều nhà sản xuất khác nữa định nghĩa rằng các thiết bị màu vàng đồng nghĩa đó chính là sản phẩm chất lượng cao. Nhưng hiện tại thì màu sắc này lại trở nên nhàm chán và xuất hiện nhan nhản ngay trên cả những model giá rẻ tầm thấp. Xem thêm thông tin bằng 3G Mobi tại đây : cách cài đặt 3g cho sim mobifone.
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl