Sức hút của căn hộ có tầm nhìn ra sông Sài Gòn

Sức hút của căn hộ có tầm nhìn ra sông Sài Gòn
 
Không phải ngẫu nhiên mà các dự án bất động sản bám quanh sông Sài Gòn đều có giá trị cao. Bên cạnh lợi thế về vị trí đắc địa, những dự án bám quanh sông Sài Gòn còn tạo sức hút trên thị trường bởi hướng nhìn ra chính sông Sài Gòn.
 
Bằng những giá trị sẽ mang lại cùng với 2 mặt view sông Sài Gòn, dự án khu căn hộ river city được An Gia Investment, Phát Đạt và Creed Group cùng hợp tác đầu tư với số vốn lên đến 500 triệu USD, đang nhận được sự quan tâm và trở thành tâm điểm của thị trường căn hộ cao cấp.
 
Thiết kế kiến trúc hướng đến việc tạo dựng nhiều mảng xanh, tiết kiệm năng lượng, ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại, cộng thêm vị trí đắc địa trong khu Nam Sài Gòn gần khu vực sông Sài Gòn là những điều tạo nên sức hút của dự án khu căn hộ cao cấp River City.
 
Sở hữu vị trí thuận lợi tại khu vực Quận 7, kế bên cầu Phú Mỹ nhìn ra dòng sông Sài Gòn thơ mộng, River City được mệnh danh là dự án có hướng nhìn đẹp nhất so với các dự án khác tại Sài Gòn, chỉ cần phóng tầm mắt ra xa là cư dân có thể cảm nhận được sự rộng lớn của dòng sông – một trong 9 nhánh của Cửu Long hướng ra biển lớn, sự nhộn nhịp của tàu bè để thấy được cuộc sống nơi đây luôn luôn sống động và tràn ngập niềm vui.
 
River City là một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo nên vị trí đẹp, đẹp về cả tinh thần lẫn vật chất. Từ vị trí căn hộ cao cấp River City, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khắp nơi trong thành phố với khoảng cách rất ngắn. Cụ thể như di chuyển đến trung tâm Phú Mỹ Hưng trong 3 phút, khu đô thị Thủ Thiêm trong 5 phút, hay chợ Bến Thành chỉ trong 10 phút..
 
Đồng thời, các dự án cơ sở hạ tầng như tuyến Metro số 4, cầu Thủ Thiêm 4, hệ thống hầm chui, cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ…được đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng, đang rục rịch chờ ngày hoàn thành, khoảng cách địa lý khắp nơi trong thành phố đối với căn hộ cao cấp River City sẽ gần như không còn tồn tại.
 
Mật đô xây dựng chỉ đạt 23,6% , chính vì vậy, River City có nhiều không gian đầu tư cảnh quan xanh và không gian công cộng, vừa tạo thêm những tiện ích thiên nhiên môi trường vừa hài hòa với cảnh quan chung khu vực sông Sài Gòn.
 
Với tổng diện tích khoảng 11,25 ha, và 8000 căn hộ cùng hệ thống 99 tiện ích cao cấp nội khu như: trung tâm thương mại, shophouse, trung tâm Gym & Spa, trung tâm giải trí,.. cùng với an ninh luôn được đảm bảo sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo và sự hài lòng cho mọi người.
 
Những căn hộ có hướng nhìn ra sông Sài Gòn luôn có những sức hút riêng biệt đối với thị trường. Đặc biệt với dự án căn hộ cao cấp River City, đây sẽ là dự án lý tưởng nhất dành cho cả người mua lẫn các nhà đầu tư.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl