Quý khách hàng nên biết trước lúc muốn trang bị Sony Xperia XZ Premium

tại sự kiện MWC 2017 vừa qua, Sony đã phát hành chiếc flagship của chính mình mang tên Xperia XZ Premium ấn tượng. Nếu quý vị đang quan tâm đến màn hình này thì dưới đây là 10 điểm cần biết về chiếc siêu phẩm chất nhất của Sony.

>>> Xem ngay thay mặt kính iphone 7 bao nhiêu tiền

1. Smartphone thứ 2 hoạt động màn hiện thị 4K tuy nhiên là thiết bị đầu tiên cùng công nghệ HDR

Chiếc “Dế” đầu tiên giúp màn hình 4K của Sony được công bố vào ba 2015 với tên gọi là Z5 Premium. màn hình điện thoại này được tương đối nhiều chuyên gia đánh giá cao về màn hình. bên cạnh đó, trên XZ Premium còn hơn thế nữa.

cùng công nghệ hiển thị nội dung HDR, dãy Dynamic Range phổ biến, có thêm tạo bức ảnh hiển thị trên sảm phẩm trở nên sinh động hoặc đầy màu. Mọi người sẽ không hề thất vọng về màn hình của linh kiện này.

2. phiên bản đầu tiên cầm con chip Snapdragon 835

Con chip Qualcomm Snapdragon 835 được rất nhiều người sử dụng trông đợi với tốc độ xử lí nhanh hơn, kết quả hơn cũng như có thêm tốt tạo VR. Trái ngược cùng những thông tin lộ diện là Samsung Galaxy S8 sẽ dùng con chip này đầu tiên, thì Sony Xperia XZ Premium mới là thiết bị đầu tiên hỗ trợ vi xử lí Snapdragon 835.

với màn hiện thị 4K siêu nét, cùng con chip mạnh mẽ, XZ Premium mang nhiều hứa hẹn sẽ cho quý khách hàng năm cảm giác sử dụng dễ chịu tạo các tác vụ bình thướng cũng như VR.

3. XZ Premium sở hữu một máy ảnh thú vị

Sony XZ Premium có một chiếc máy ảnh ấn tượng so với các đối thủ cạnh tranh ở MWC 2017. cùng công nghệ “Motion Eye”, tuy giảm khả năng hiện thị của thiết bị từ 23 MP xuống còn 19 MP bên cạnh đó kích cỡ của các điểm ảnh riêng biệt được tăng lên, sẽ làm tăng khả năng chụp trong tình hình thiếu sáng.

Đồng thời, việc mang trên mình thêm dung lượng bộ nhớ trong ngay trên máy ảnh của “Dế yêu” sẽ tạo phép XZ Premium có tốc độ lưu ảnh nhanh hơn với khả năng quay slow-motion cùng 960fps. Rất vượt bậc khi so với hầu hết các máy hiện có trên thị trường.

>> tham khảo xem thay màn hình samsung s6 edge

4. Mặt lưng bóng bẩy

Xperia XZ Premium ứng dụng hai mặt lưng bóng bẩy, hoặc phản chiếu lại ánh sáng. ngoài ra, việc sử dụng hằng ngày sẽ làm tạo dấu vân tay bám trên sảm phẩm tương đối nhiều, hay mọi người phải lau phiên bản thường xuyên nếu muốn đem đến vẻ ngoài đẹp nhất cho XZ Premium.

5. Vẫn không có dấu vân tay ở cửa hàng Mỹ

Điều này thực sự rất bất công tạo khách hàng ở Mỹ. Việc không sở hữu cảm biến vân tay tại thị trường này sẽ khiến tạo quý khách hàng ở đây rất thất vọng hoặc có thể không muốn mang trên mình XZ Premium, nhất là khi màn hình có bảng báo giá không hề rẻ, khoảng 900 USD.

6. Khả năng chống bụi hay nước

Giống như hầu hết các máy Sony trong vài hai qua, Xperia XZ Premium vẫn có khả năng chống bụi hay nước đạt chuẩn IP68. Việc này sẽ chương trình người dùng có khả năng thoải mái dùng máy mà không phải bất an sảm phẩm của chính mình hư hỏng khi đi mưa hoặc tắm ở hồ bơi.

7. Chạy Android 7.1.1 Nougat

Flagship mới của Sony được chạy trên nền Android 7.1.1 mới nhất của Google, vì vậy, những công dụng hiện đại nhất đều được giúp trên màn hiện thị này. tuy nhiên, cùng sự áp dụng hệ điều hành rất tốt đến từ Sony thì người tiêu dùng Xperia XZ Premium sẽ an tâm nguyên do là vì được giúp lâu dài.

8. Chưa có bảng báo giá bán tại thị trường Mỹ

Sony dự kiến sẽ bán ra XZ Premium vào cuối mùa xuân, tuy nhiên, báo giá phân phối và ngày lên kệ tại cửa hàng Mỹ vẫn chưa được tiết lộ. vì thế, tạo dù mọi người sẵn sàng bỏ ra khá nhiều tiền để tư vấn màn hình điện thoại này thì vẫn phải chờ rất lâu mới có khả năng mua Xperia XZ Premium.

9. người tiêu dùng có thể chụp khi quay video slo-mo 960fps

Dù chỉ là kích thước 720p bên cạnh đó mọi người có khả năng bắt được những khoảnh khắc rất nhanh xảy ra trong cuộc sống với khả năng quay 960fps. vì thế, hãy cầm nắm lợi thế này để tạo ra những bức ảnh thật thú vị nhé.

10. khách không nên mua màn hiện thị này ở Mỹ

Dù có ba hiệu suất cao cấp cũng rất nhiều chức năng ấn tượng tuy nhiên người sử dụng lại không vì thế mua màn hình này tại Mỹ. Việc có giá khá cao nhưng lại không tư vấn cảm biến vân tay tại cửa hàng này thì mọi người có thể lựa chọn máy S8 của Samsung sắp ra trong thời gian tới.

>>> tham khảo thay màn hình f1s hcm

Trên đây là 10 điều cần biết trước khi muốn mua Sony Xperia XZ Premium. quý vị nghĩ sao về linh kiện này, xin mời để lại bình luận phía dưới nhé.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl