Phải làm gì khi màn hình iphone 7 bị lỗi

Dù đã được nhà thiết kế nâng cấp về mọi mặt nhưng iPhone 7 vẫn có thể gặp phải khá nhiều lỗi hư hỏng khác nhau, trong đó có lỗi iPhone 7 bị treo cảm ứng. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể tìm hiểu những Thông tin trong nội dung dưới đây.

Bạn quan tâm: thay màn hình iphone 7 lấy ngay

Tại sao iPhone 7 bị treo cảm ứng?

Cũng giống như các lỗi khác, iPhone 7 bị treo cảm ứng có thể do khá nhiều nguyên nhân gây ra như nguyên nhân khách hàng quan từ nhà làm hay do nguyên nhân chủ quan từ phía người dùng. Thông thường, sự cố này xảy ra là do:

  • Người sử dụng cài đặt quá không ít chương trình nặng trên iPhone 7 khiến RAM của siêu phẩm bị quá tải, không thể hoạt động tốt.

  • Miếng dán LCD có vấn đề khiến sự thao tác của bạn trên màn hình gặp không ít khó khăn.

  • Trong máy có ứng dụng nào đó không tương thích, gây ra xung đột và khiến cảm ứng bị treo tạm thời.

  • Phần mềm chưa được cập nhật sản phẩm hiện đại nhất.

  • Người dùng các chương trình nặng trong suốt một thời điểm dài cũng có thể khiến cảm ứng của điện thoại bị hình ảnh hưởng.

  • Tập tin rác, bộ nhớ tạm, ROM đệm của máy quá nhiều do không được “dọn dẹp” thường xuyên.

iPhone 7 bi treo cam ung

Hướng dẫn cách khắc phục iPhone 7 bị treo cảm ứng

Khi siêu phẩm iPhone 7 của bạn không may bị treo cảm ứng trong thời điểm sử dụng, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau:

Dọn dẹp bộ nhớ iPhone 7: Bạn nên “dọn dẹp” dung lượng bộ nhớ đệm, tập tin rác, bộ nhớ tạm của sản phẩm thường xuyên để “giải phóng” dung lượng bộ nhớ cho chiếc điện thoại, giúp cảm ứng của máy hoạt động trơn tru trở lại.

Xóa bỏ những chương trình không cần thiết: Bạn nên tắt hết những chương trình ngầm, xóa bỏ các chương trình không cần thiết hoặc các ứng dụng không tương thích với phần mềm của máy để giúp RAM có thêm không gian hoạt động. Đồng thời, bạn cũng nên cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho chiếc điện thoại.

Kiểm chứng miếng dán màn hình: Nếu miếng dán màn hình của bạn đã quá cũ hoặc không được dán đúng cách thì bạn nên thay một miếng dán màn hình hiển thị mới.

Khởi động lại máy: Cách làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn giữ đồng thời nút bấm nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi màn hình hiển thị mở lại và logo quả táo hiện ra là được.

Khac phuc iPhone 7 bi treo cam ung

Khôi phục cài đặt ban đầu: Bạn kết nối điện thoại iPhone 7 của mình với iTunes trên điện thoại tính rồi làm theo hướng dẫn để khôi phục lại cài đặt gốc cho siêu phẩm. Điều này sẽ xóa hết dữ liệu trong phiên bản nên bạn cần sao lưu dữ liệu trước khi tiến hành.

Đem điện thoại tới trung tâm sửa chữa

Đây được coi là biện pháp hiệu quả nhất để khắc phục lỗi cảm ứng iPhone 7 bị treo. Bạn nên chọn một trung tâm uy tín và chất lượng cao để sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn ở TPHCM thì FASTCARE chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên chọn ra. Với khá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, lỗi iPhone 7 bị treo cảm ứng sẽ được khắc phục nhanh nhất và chính xác nhất ở đây.

Dịch vụ có thể bạn hiện đang quan tâm: thay màn hình iphone 7 plus chính hãng

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl