Nubia Z11 liệu có đáng mua

Chiếc điện thoại Nubia Z11 mới ra mắt gần đây của hãng ZTE có cấu hình tốt, có thể cạnh tranh với các dòng máy đến từ các hãng lớn khác trong phân khúc tầm trung.
 
Nubia có thiết kế nguyên khối tuy nhiên khác hoàn toàn với các smartphone có mức giá vừa và cao hiện nay khi không được thiết kế từ kim loại nguyên khối mà chia thành hai phần là khung sườn và mặt sau. Phần khung sườn được làm bo cong giống với Xperia Z3 của Sony khiến việc cầm nắm dễ dàng và chắc chắn.
 
Mặt trước là điểm nổi bật nhất trong thiết kế khi máy được trang bị màn hình không có cạnh viền hai bên, giúp máy dù có màn hình 5,5 inch tuy nhiên chỉ bé như các mẫu 5,2 inch. Hãy cài đặt gói cước 3G Mobifone của chúng tôi nhé.
 
[IMG] 
Nubia Z11 là chiếc điện thoại đáng mua
 
Các phím điều hướng được đặt bên dưới dưới màn hình khiến phần trên và dưới máy tương đối hài hoà, các nút này được thiết kế dạng cảm ứng và chỉ hiển thị trong quá trình sử dụng. Phần mặt sau được làm bằng một miếng kim loại và tương đối rời rạc so với thiết kế tổng quan của sản phẩm, đây là điểm yếu nhất trong thiết kế ở phiên bản viền vàng nắp lưng đen. Máy trang bị kết nối USB Type C ở phần dưới đế còn phần bên trên có giắc headphone và cổng hồng ngoại giúp sử dụng các thiết bị ngoại vi.
 
Màn hình của Z11 được trang bị tấm nền IPS với độ phân giải Full HD. Màn hình thể hiện rõ rệt tốt và hình ảnh chân thực. Tuy nhiên, màu sắc lại được điều chỉnh khá rực và nịnh mắt hơn gần tương đồng với các màn hình AMOLED, thay vì tự nhiên như ta thấy ở các dòng máy khác. Hãy thử trải nghiệm các gói cước 3g cho mobifone nhé.
 
Khách hàng cũng có thể điều chỉnh lại các gam màu cũng như các chế độ hiển thị cho thích hợp với ý muốn của bản thân. Một nhược điểm khác của màn hình là ở nơi bo cong của kính cường lực 2,5D phần hiển thị hay bị lệch màu và nhoè khi chuyển đổi các góc nhìn, mặc dù không ảnh hưởng lớn đến việc hiển thị nhưng có thể gây khó chịu cho người sử dụng.
 
[IMG] 
Màn hình hiển thị tương đối nịnh mắt
 
Máy sử dụng hệ diều hành Android 6.1 cùng giao diện riêng của Nubia được lược đi App Drawer giản đơn hơn. Z11 cũng hỗ trợ chạy song song hai ứng dụng cùng lúc, chúng ta có thể kích hoạt tính năng này tương đối đơn giản bằng cách vuốt từ dưới cạnh màn hình lên. Cảm biến vân tay một chạm của máy ngoài chức năng dùng để tắt mở ngoài ra nó còn để khoá ứng dụng, camera nhanh hay chụp màn hình.
 
Camera của Z11 có các chỉ số chỉ ở mức tương đối so với các sản phẩm khác hiện nay với cảm biến 16 megapixel, ống kính độ mở f/2.0 nhưng chất lượng hình ảnh trong điều kiện đầy đủ ánh sáng rất tốt, tốc độ lấy nét nhanh, các bức ảnh cho độ chi tiết cao cũng như màu sắc trung thực.Xem thêm chi tiết các gói cước 3g mobifone: 
 
Nhìn chung, Nubia Z11 là một trong những chiếc điện thoại thông minh đáng mua trong phân khúc tầm trung nhờ thiết kế màn hình không viền độc đáo cũng như cấu hình tốt và camera cho chất lượng hình chân thực.
(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl