Những thắc mắc cần làm rõ trước khi lắp đặt cầu thang kính

Bất kì ai trước khi muốn lắp lan can cầu thang kính cường lực phải đặt ra những câu hỏi, những vấn đề với đơn vị lắp đặt sản phẩm, để có cái nhìn tổng quan về sản phẩm mà mình chuẩn bị lắp đặt. Dưới đây là những vẫn đề má khách hàng thắc mắc nhất.

Để cho các bạn hiểu rõ và sâu hơn thì mình sẽ trích dẫn một bài phòng vấn nho nhỏ về những vị khách hàng gần đâu của Kinh Op Bep 24h.

Chào kinhopbep24h.com tôi là Trần Hòa Bình hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Hiện tại tôi muốn lắp lan can cầu thang vằng kính cường lực. Nhưng không gian nhà thôi hạn chế nên muốn được tư vấn thiết kế thế nào cho hợp lý ? Cầu thang nhà tôi rộng 95cm.

Chào anh Bình !

Chúc ngay ngày mới vui vẻ, có một ngày sông và làm việc vui vẻ.

Rất cảm ơn anh đã tin tưởng và tìm tới đơn vị chúng tôi để được tư vấn về chuyên mục này. Về câu hỏi của anh “lắp lan can cầu thang kính cường lực sao cho hợp lý ? ” chúng tôi xin được trả lời như sau.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các cơ sở sản xuất, lắp đặt kính cường cường lực nhưng không biết chất lượng thế nào. Về lan can kính cường lực thì bạn nên lắp loại kính cường lực có bề dày từ 6mm đến 10mm để đảm bảo an toàn cho bạn.

Các bộ lan can cầu thang kính đang được nhiều người sử dụng.

Lan can cầu thang kinh hiện nay gần như đã là hạng mục không thể thiếu trong mỗi công trình. Giúp các tòa nhà lớn, trông tâm thương mại trở nên sa hoa, lộng lẫy hơn, chiều rộng và chiều cao được thông suốt do làm bằng kính thủy tinh. Còn đối với các hộ gia đình thông thường, sử dụng cầu thang kính tạo không gian mở, thu hút ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thư thái cho mọi người

Thiết kế như thế nào cho hợp lý ?

Loại lan can cầu thang kính sự dụng trụ cao liên kết từ sàn bê tông lên tới tay vịn, trụ inox, hợp kim nhô, sắt… cao vào khoảng 85cm nên sử dụng vật liệu gương kính xây dựng như: tay vin (inox, gõ, sắt) kính cường lực loại 10mm.

Lan can cầu thang kính có trụ ngắn có chiều cao khoảng 40cm, với loại này thì trụ không liên kết với tay vịn, vật liệu bao gồm: tay vin, trụ ngắn, kính cường lực loại 10m trở lên. Pát đỡ tay vin liên kết kính với tay vịn.

Bài viết liên quan:

Lan can kính không dùng trụ: loại này liên kết kính với sàn bằng pát đôi vật tư sử dụng tương tự như lan can trụ ngắn.

Với loại như của anh bình rộng 95cm thì nên dùng loại lan can trụ đặt trên mặt bậc hoặc bộ đôi hông thang đều tốt nhé.

Mong rằng những tư vấn chia sẻ chân tình trên của chúng tôi sẽ giúp anh Bình giải đáp được những thắc mắc của mình. Nếu có thể bạn hãy lắp lan can cầu thang kính tại đây, chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng và giá cả luôn là tốt nhất cho bạn.

Rất vui khi được nói chuyện với bạn !

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl