Nhu cầu gửi thuốc nam đi Mỹ hiện nay

 

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng hóa đi các nước với nhau ngày càng nhiều nhờ việc giao thương quốc tế phát triển mạnh. Người thân ở Việt Nam muốn gửi hàng đi Mỹ như quần áo, giày dép, thực phẩm, hoặc thuốc nam sang Mỹ cho bà con, chị em, họ hàng bên đó nhưng lại không biết phải chuyển bằng cách nào vì nếu là thuốc thì phải có toa của bác sĩ mới có thể cho nhập vào. Bởi nhiên không phải mặt hàng nào cũng có thể xuất đi được và đặc biệt là thủ tục nhập bên Mỹ rất nghiêm ngoặc đối với hàng hóa liên quan đến sức khỏe con người.

Vậy phải liên hệ với ai nếu quý khách đang muốn tìm dịch vụ gửi thuốc nam đi Mỹ? Cũng như khi có nhu cầu gửi thuốc nam đi Mỹ nhưng quý khách lại không có toa của bác sĩ thì phải làm sao? Quý khách hãy yên tâm và gọi ngay cho công ty chúng tôi, vì để khi nhập khẩu vào Mỹ xác suất nhập vào sẽ cao hơn nên các nhân viên sẽ khai nhận hàng thuốc của bạn với mặt hàng tương ứng.

Đối với các quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hàng hóa của quý khách sẽ được công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại TDK đóng gói bao bì cẩn thận, hộp đựng miễn phí và hỗ trợ đến tận nơi nhận hàng.

Công ty chúng tôi có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với đầy đủ dịch vụ gửi hàng đi Mỹ:

– Chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi Express đối với các kiện hàng nhỏ dưới 21 kg

– Công ty chúng tôi có dịch vụ tiết kiệm Economy, đối với các kiện hàng lớn số ký nhiều ví dụ như các mức từ 31- 45 kg, 45 – 70 kg, 71- 99 kg hoặc mức trên 100 kg, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

– Miễn phí đóng hàng, nhận hàng và giao hàng tận nơi.

– Có thể chuyển hàng đến tận vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa

– Cam kết giá thành tốt nhất

– Thời gian vận chuyển từ 2 – 5 ngày làm việc

Hàng hóa của quý khách sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng đến khi giao tận tay cho người nhận với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty cổ phần xuất nhập khẩu thương mại TDK chúng tôi. Để đảm bảo rằng hàng hóa của quý khách đã đến nơi an toàn, quý khách sẽ biết được chính xác người nhận. Mục tiêu của chúng tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp. Rất mong được phục vụ quý khách!

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl