Một số yêu cầu cần có để làm việc ngành thực phẩm tại Nhật

Để hiểu được những điều kiện để tham gia tuyển thực tập sinh Nhật Bản ngành thực phẩm thì trước hết các bạn hãy tìm hiểu những điều kiện và tiêu chí tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại cong ty lao dong nhat ban trước nhé.

nganh-thuc-pham-nhat-ban

Chế biến thực phẩm tại Nhật Bản gồm những công việc gì?

Các đơn hàng trong nhóm ngành thực phẩm hết sức đa dạng, hàng tháng công ty chúng tôi cũng tiếp nhận 1 lượng lớn các đơn tuyển từ phía đối tác Nhật Bản.

Những công việc phổ biến phải kể đến như: làm bánh ngọt, chế biến thủy hải sản, chế biến thịt gà, chế biến thức ăn nhanh, cơm hộp, đóng hộp thực phẩm…

Với đặc thù công việc được làm việc trong nhà xưởng nên luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn lao động trẻ, đặc biệt là các bạn nữ.

Tiêu chí tuyển chọn và các cau hoi phong van di nhat dành cho lao động phổ biến của các doanh nghiệp Nhật Bản

Theo kinh nghiệm phỏng vấn đi nhật so với những ngành nghề khác, đơn hàng thuộc nhóm ngành thực phẩm thường không yêu cầu kinh nghiệm. Dưới đây là một số tiêu chí tuyển dụng phổ biến:

– Đã có kinh nghiệm làm chế biến thực phẩm là một lợi thế,

– Yêu cầu sức khỏe tốt,thông minh sáng sủa, không bị dị ứng, thể lực tốt.

Độ tuổi dễ đi XKLĐ Nhật đơn hàng thực phẩm

Vớ các đơn hàng trong nhóm ngành thực phẩm thường các doanh nghiệp Nhật Bản họ không quan trọng quá nhiều về vấn đề tuổi tác.

Thông thường độ tuổi đẹp nhất để đi Nhật các đơn này là từ 18-32 tuổi.

Tiêu chí tuyển dụng cũng đơn giản hơn khá nhiều so với những ngành nghề khác, chỉ cần ứng viên khéo léo, nhanh nhẹn và gọn gàng là tiêu chí tuyển dụng hết sức quan trọng.

Điều kiện sức khỏe khi tham gia đơn thực phẩm tại các công ty xuất khẩu lao động nhật

Khi tham gia bất kỳ đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản nào bạn cũng phải tiến hành khám sức khỏe sàng lọc trước khi thi tuyển tại bệnh viện chỉ định của công ty.

Nhưng thông thường thì ngành thực phẩm Nhật Bản chủ yếu chỉ cần đó là khỏe mạnh, nhanh nhẹn độ tuổi lao động phù hợp, sức khỏe tốt và quan trọng là bạn phải có khả năng chịu được một số môi trường làm việc đặc biệt như: môi trường lạnh, môi trường có mùi đặc trưng của một số loại thực phẩm, và không có các bệnh truyền nhiễm.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl