Mở phòng tập gym cần những thiết bị cần thiết nào?

Việc mở phòng tập gym đòi hỏi bạn phải cung cấp thiết bị phòng gym, vậy cần những dụng cụ nào, số lượng bao nhiêu, chí phí mở phòng tập gym bao nhiêu, như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Đầu tiên là máy chạy bộ là cần thiết

Hầu hết tất cả các phòng tập gym hiện nay không thể thiếu thiết bị này, tại vì đa số các chị em khi đến phòng tập đều sử dụng, là một thiết bị dễ sử dụng và được ưu chuộng nhất phòng thể hình.

Việc chạy bộ thường xuyên sẽ giúp cho chị em xuống kg và tốt cho cơ thể.

Xe đạp thể dục

Đây là thiết bị thứ 2 mà tigersport muốn nói đến, nó có tác dụng đốt cháy calo hiệu quả, được nhiều người tập gym đánh giá cao.

Với thiết kế gọn, chiếm ít không gian phòng nên đa số mỗi phòng tập đều sở hữu nó.

Máy tập cơ bụng là thiết bị thứ ba

Hầu hết ai khi đến phòng tập đều sử dụng thiết bị này, đặc biệt là chị em, hôm nay tập bụng, ngày mai tập bụng và ngày mốt cũng vậy. Vậy nên khi có ý định muốn mở phòng tập thể hình thì không nên bỏ qua dụng cụ này.

Giàn tập xô cũng rất quan trọng

Mỗi phòng dù lớn hay nhỏ đều phải có, là bộ tập thể hình chiếm không gian lớn nhưng bắt buộc phải có cho anh em.

Thiết bị tập vai trước, sau

Sẽ gồm có ghế ngồi tập, máy tập vai giữa, trước và sau, nếu diện tích phòng lớn thì mua mỗi nhóm cơ một cái, còn diện tích nhỏ bạn nên trang bị một máy mà có đủ các chức năng.

Các dụng cụ tập như tạ đơn, tạ đôi

Rất cần thiết, bạn phải trạng bị các loại tạ đơn, đôi có trọng lượng từ thấp nhất đến tầm 30kg là được đối với phòng nhỏ và trung.

Có nhiều nhà cung cấp thiết bị tập gym http://tigersport.vn/cac-thiet-bi-phong-tap-gym-khong-the-thieu nên bạn hãy cân nhắt chọn nhà cung cấp vừa với túi tiền của bạn, ngoài ra bạn cần tính đến mặt bằng và những khoản chi khác, nếu thắt mắt bạn liên hệ với tigersport.vn

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl