Miễn phí cước 100% khi chuyển đổi sang sim 4G

Hiện nay, hầu hết những chiếc điện thoại thông minh của Việt Nam đều được cài đặt cố định một loại mạng đó chính là mạng 3G nhưng để bắt kịp xu hướng hiện tại thì hầu hết mọi điện thoại đều được chuyển sang 4G. Quý khách hàng nếu như không thể tự chuyển đổi được thì quý khách hàng hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp của nhà mạng chúng tôi.
 
Chúng tôi cung cấp những dịch vụ hot nhất hay nhất và luôn sẵn sàng phục vụ mọi người ngay lập tức. Cai dat M70 Mobifone cho điện thoại để có thể có ngay những thông tin mới nhất.
 
[IMG] 
Gói cước 3G luôn là sự lựa chọn tuyệt vời
 
Bình thường quý khách hàng sử dụng những gói cước 3G khá là ok nhưng trong những ngày mạng không ổn định thì 3G chạy rất yếu và cực kỳ tệ. Chính vì vậy mà quý khách hàng có thêm một sự lựa chọn nữa đó chính là nâng cấp đăng ký lên 4G và LTE. Bạn có thể xem thêm về cách tự chuyển đồi còn không thì bạn có thể đi ra ngay những cửa hàng Mobi gần nhất để chuyển đổi.
 
Hơn nữa, phí cước để chuyển đổi cho dịch vụ này hoàn toàn là bằng không. Bạn sẽ được phục vụ vô cùng nhanh chóng và không cần phải chờ đợi lâu. Sau khi nâng cấp lên 4G điện thoại của bạn sẽ được update lên một tầm cao mới.  Cú pháp đăng ký 4G của Mobi như bình thường, nên bạn có thể dễ dàng cài đặt dang ky goi M70 Mobifone được.
 
[IMG] 
Tốc độ 4G cực nhanh
 
Nhưng bên cạnh đó thì nhược điểm của loại cước này là tiêu thị dung lượng cao cực nhanh, nhanh hết pin và còn nóng máy nữa. Nhưng bù lại thì quý khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ nhanh nhất và hiện đại nhất với chất lượng 3G không thể nào sánh bằng. Hãy chuyển đổi dịch vụ 4G nhanh nhất để có thể nhanh chóng nhận được những tiện ích trên nhé!
 
 
Quý khách hàng có thể xem thêm về cách chuyển đổi từ 3G lên 4G hay LTE ở những bài tin mới nhất mà chúng tôi đã đăng lên website. Còn về những cú pháp đăng ký thì cũng hoàn toàn giống với những gói cước 3G. Quý khách hàng xem thêm tại: . Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl