Linh kiện photo giá rẻ

 Sản phẩm tốt, giá rẻ là điều mà ai cũng mong muốn. Bạn cần linh kiện máy photo, AT Việt Nam chuyên cung cấp linh kiện photo giá rẻ đến tay khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết bị văn phòng chúng tôi cam kết đem tới khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất tới tay khách hàng.

    Linh kiện photo gồm có: mực, trống, gạt, hộp từ, lẫy tách giấy, lô sấy, lô ép, cụm sấy, cụm trống… và những linh kiện photo khác.

       Đến với AT Việt Nam bạn sẽ sở hữu những sản phẩm linh kiện mực,trống, gạt, lô sấy, lô ép máy photo Xerox, Canon, Ricoh, Sharp… chính hãng tương thích với từng loại máy đảm bảo máy hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ.

     Ngoài linh kiện chính hãng, giá rẻ chúng tôi còn mang tới khách hàng những dịch vụ sửa chữa, đổ mực chuyên nghiệp, hoàn hảo đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

     Bạn đang cần linh kiện nào, của hãng nào hãy liên hệ 0936.421.376 / 0948.086.088để đặt hàng và tư vấn trực tiếp. AT Việt Nam sẽ giải quyết mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao luôn trao dồi nâng cao kỹ năng chuyên môn sẵn sàng hỗ trợ, sửa chữa các thiết bị văn phòng một cách nhanh chóng nhất. Hãy đến với AT Việt Nam để được phục vụ.

Dịch vụ của AT Việt Nam:

  • Phân phối các sản phẩm về Thiết bị Văn Phòng
  • Dịch vụ đổ mực máy in, máy fax, máy photo: mực photo Canon, Xerox, Sharp, Ricoh …
  •  Sửa chữa thay thế các loại linh kiện lô sấy, lô ép, gạt, trống, cụm sấy máy photo Xerox, Ricoh, Sharp, Canon…
  • Cho thuê  các loại máy photo, máy in, máy fax, máy chiếu…
  • Nhận hợp đồng Bảo trì bảo dưỡng các loại máy văn phòng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết liên hệ:

Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

Mobile: 0936.421.376 / 0948.086.088

Email:atvietnam02@gmail.com

 

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl