Lịch chiếu phim Doraemon mới nhất trong tháng 12

Bộ phim Doraemon vào năm 2018 tiết lộ rằng Yo Oizumi là ngôi sao khách mời

Website chính thức của bộ phim hoạt hình Doraemon tiết lộ hôm thứ Hai rằng Yo Oizumi sẽ tham dự bộ phim thứ 38, Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima (Doraemon the Movie: Nobita’s Treasure Island). Oizumi sẽ chơi Captain Silver, thuyền trưởng cướp biển tấn công Nobita và những người khác, và giữ chìa khoá của kho báu trên Treasure Island.

Bộ phim sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 3 năm sau.

Trong câu chuyện của bộ phim, Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian và Suneo đang có kế hoạch một cuộc phiêu lưu ở vùng Caribbean. Nobita là thuyền trưởng của một con tàu và cuộc chiến với kẻ thù của mình trên tàu. Shizuka đã bị bắt cóc và một cơn bão đã chặn cuộc hành trình của họ. Các robot Mini-Dora giúp Nobita và bạn bè trong hành trình của họ. Khi các nhà thám hiểm cuối cùng tìm thấy Treasure Island bí ẩn, họ phát hiện ra rằng nó không chỉ là một hòn đảo bình thường.

Kazuaki Imai, đạo diễn một số tập phim hoạt hình của Doraemon, là người dẫn đầu trong dự án. Tác giả tiểu thuyết Genki Kawamura (tác giả của This World, If No Cat, nhà sản xuất, tên của bạn, The Boy and the Beast …) đang viết kịch bản.

Eiko Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daiboken (Đôrêmon Phim: Cuộc phiêu lưu vĩ đại của Nobita ở Nam Cực Kachi Kochi / Nobita và Antoine Kachi Kochi), bộ phim hoạt hình thứ 37 trong series Doraemon, đã thu về hơn 4 tỷ 14 triệu yên (khoảng $ 38,2 triệu). Bộ phim là anime có doanh thu cao nhất trong 12 bộ phim bắt đầu năm 2006. Doraemon: Nobita No Kyoryu. Bộ phim năm 2017 đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 3.

>> Tham khảo giá vé rạp chiếu phim quốc gia 

Nano trình diễn tại lễ hội J-Series ở Indonesia vào ngày 9 tháng 12

Trang web chính thức của ca sĩ Nano tiết lộ hôm thứ Hai rằng cô sẽ xuất hiện như một khách mời tại Liên hoan phim J tại Jakarta, Indonesia vào ngày 9 tháng 12. Sự kiện sẽ được tổ chức tại UpperRoom ở Jakarta.

Nano trước đó đã lên kế hoạch cho một buổi hòa nhạc kéo dài 5 năm tại Jakarta vào ngày 9 tháng 9, nhưng màn trình diễn đã bị huỷ bỏ.

Nano được sinh ra ở New York, và là một ca sĩ song ca và nhạc sĩ. Nano đã phát hành tám đĩa đơn và ba album kể từ khi phát hành vào năm 2012. Album đầu tay của Nano, nanoir, đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng Oricon hàng tuần. Album thứ ba của ca sĩ, Rock On, đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng cho tuần đầu tiên của tháng 1 năm 2015. Nano đã trình diễn các bài hát chủ đề cho anime, như Phi-Brain – Câu đố của Thiên Chúa: Trật tự Orpheus, Btooom !, Arpeggio of Blue Steel, Magical Warfare, M3 các màu đen tối và Aria Scarlet Ammo. Đạo diễn tại Đài Loan tháng trước.

Hai single cuối cùng của Nano, DREAMCATCHER và MY LIBERATION / PARAISO đã có những bài hát chủ đề được sử dụng trong anime (Magical Girl Raising Project cho Dreamcatcher và Chain Chronicle: Ánh sáng của Haecceitas cho giải phóng và Paraiso của tôi). Cả hai single đang kỷ niệm năm thứ 5 của nghệ sĩ. Album Nano mới nhất, The Crossing, được phát hành vào ngày 31 tháng 5.

Năm ngoái, chương trình cũng đã diễn ra ở Việt Nam, nhưng khán giả không cao và chắc chắn sẽ không có chương trình được tổ chức lại ở nước ta trong tương lai gần.

Hành động trực tiếp Kakegurui – Đuổi bắt cóc Gambler diễn viên Minami Hamabe làm Yumeko

Trang web chính thức cho manga hành động trực tiếp Kakegurui – Người chơi cờ bạc cưỡng bức của Homura Kawamoto và Toru Naomura đã tiết lộ hôm thứ Hai rằng Minami Hamabe sẽ đóng vai Yumeko Jabami.

Bộ phim sẽ phát sóng trên MBS lúc 2:40 sáng ngày 14 tháng 1 năm 1818 và trên TBS lúc 1:28 sáng ngày 16 tháng 1. Tsutomu Hanabusa (Heroine Shikkaku, Asahinagu) đang chỉ đạo bộ phim.

Bộ phim đã được phát hành trong tạp chí Gangan Joker của Square Enix vào tháng 3 năm 2014. Square Enix đã xuất bản ấn bản thứ tám của cuốn sách vào ngày 22 tháng 8. Yen Press sở hữu manga và mô tả câu chuyện như sau:

Học viện tư nhân Hyakkaou. Một trường có uy tín dành cho những người có đặc quyền với một chương trình giảng dạy đặc biệt. Bạn thấy đấy, khi bạn là con trai và con gái giàu nhất, chơi thể thao hay đọc sách sẽ không giúp bạn tiến lên phía trước, mà là đọc đối thủ của bạn. Làm thế nào để trau dồi những kỹ năng đó tốt hơn là với một chương trình cờ bạc nghiêm ngặt? Tại Học viện tư nhân Hyakkaou, những người chiến thắng sống như các vị vua, và những người thua cuộc sẽ có một thời gian không thoải mái. Nhưng khi Yumeko Jabami ghi danh ở đây, cô ấy sẽ dạy những đứa trẻ này cách lịch sự!

Bộ phim đã lấy cảm hứng từ một series anime từ tháng 7 đến tháng 9 tại Nhật Bản. Nó sẽ được cung cấp bên ngoài Nhật Bản vào năm 2018 trên Netflix.

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl