Làm thế nào để kiểm tra màn hình iphone 7 chính hãng

Nghiên cứu màn hình zin iPhone 7 như thế nào là câu hỏi khiến rất nhiều người dùng thắc mắc khi mua iPhone 7 hoặc khi cần thay màn hiện thị cho điện thoại. thử nghiệm màn hình zin iPhone 7 là việc làm cần thiết khi bạn cần mua một chiếc iPhone 7 mới hoặc khi màn hiện thị máy iPhone 7 của bạn bị hư hỏng, cần được thay thế bởi một tấm màn hiện thị khác. Vậy dấu hiệu nhận biết màn hình zin iPhone 7 là gì?

Có thể bạn đang cần tìm dịch vụ: Thay màn hình iphone 7 giá rẻ

Thế nào là màn hiện thị zin iPhone 7?

Trước khi kiểm tra màn hình zin iPhone 7, bạn cần biết thế nào là màn hình zin và thế nào là màn hình lô. Hiểu một cách đơn giản, màn hình zin là màn hình do chính Apple cung cấp với chất lượng cao cực tốt và có giá cao hơn những chiếc điện thoại lô ngoài thị trường.

màn hình lô là hàng giả, hàng nhái, có chất lượng từ thấp đến đẳng cấp nhưng dù có cao cấp đến đâu thì màn hiện thị lô cũng không thể nào tốt bằng màn hiện thị zin.

Kiem tra man hinh zin iPhone 7

Cách kiểm chứng màn hiện thị zin iPhone 7 khi bị hỏng:

kiểm chứng màn hiện thị bên ngoài

  • Bạn hãy quan sát kĩ phần mép màn hình, nơi tiếp xúc giữa màn hiện thị và vỏ bọc để xem các cạnh có kín hay không bởi nếu là hàng quốc tế thì các cạnh sẽ không bị hở nhờ chất lượng gia công của “quả táo cắn dỡ” luôn rất tốt.
  • Cùng với đó, màn hiện thị zin iPhone 7 khi bị nhỏ nước lên thì nước sẽ tụ về một điểm trong khi nếu là hàng lô, nước sẽ loang ra khắp màn hình. Ngoài ra, nếu dán băng dính lên màn hình zin, bạn cũng có thể gỡ băng dính ra một cách dễ dàng.
  • tại màn hình zin, khi bạn gõ tay lên sẽ phát ra âm thanh đục và đều còn màn hình lô âm thanh phát ra sẽ có âm cao âm thấp do lớp keo bên ngoài chỗ dày chỗ mỏng.

kiểm tra cảm ứng, điểm chết

  • Khi mua điện thoại mới, nếu không muốn phải thay màn hình iPhone 7 chỉ sau một thời điểm ngắn sử dụng thì bạn phải thử nghiệm cảm ứng, điểm chết của phiên bản một cách kĩ lưỡng. Cách thử nghiệm như sau: ở giao diện của màn hình chính, bạn nhấn và giữ một icon bất kì rồi di chuyển khắp màn hiện thị để đảm bảo cảm ứng hoạt động bình thường ở mọi điểm. Nếu icon bị trượt tại đâu thì chứng tỏ điểm đó đã bị liệt cảm ứng. Tiếp theo, bạn mở ứng dụng tin nhắn hoặc soạn thảo văn bản ra, thử gõ chữ thật nhanh xem màn hình có thể hiện ra đầy đủ chữ hay không. Bạn hãy thử sản xuất điều này không ít lần để chắc chắn màn hiện thị của siêu phẩm mình là màn hình zin.

Kiem tra man hinh zin iPhone 7 nhu the nao?

Hy vọng với một vài mẹo nhỏ trên, bạn sẽ có thể kiểm tra màn hình zin iPhone 7. Để chắc chắn hơn, bạn nên mua máy hoặc thay màn hình cho phiên bản ở một trung tâm, trung tâm uy tín và chất lượng.

Xem dịch vụ thay màn hình iphone 7 tại: https://dantri24h.info/thay-man-hinh-iphone-7-iphone-7-plus/

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl