Kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress với 3 bước

Ngày nay xu hướng mua hàng trên các website thương mại điện tử ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua hàng trên trang điện tử uy tín này. Nắm bắt được nhu cầu đó, hôm nay shiphangchina xin gửi đến bạn các bước mua hàng trên web Aliexpress đơn giản nhất, nhanh chóng nhất.

Bước 1: Truy cập vào trang Aliexpress (aliexpress.com) và chọn mặt hàng bạn muốn mua.

[​IMG]

Bước 2: Gửi link về mail cho shiphangchina hoặc Comment ở Topic này để nhờ shiphangchina mua hộ hàng trên Aliexpress và chờ shiphangchina báo giá.

[​IMG]

Giá bao gồm: Tiền hàng (trên shop) + Tiền ship (trên shop)

Lưu ý:

Shiphangchina sẽ đặt lợi ích của khác hàng trên hết nên chúng tối luôn đưa đến cho khách hàng với chi phí tiền ship hợp lý nhất nhưng thường là chuyển về Việt Nam miễn phí. Vì thế mà hàng luôn về trong khoảng từ 15 – 39 ngày, hoặc 15 – 60 ngày, tuỳ theo chính sách từng seller nên mong các bạn đừng email lại thắc mắc tại sao hàng về chậm, có thể nhanh hơn được không.

 

Nếu các bạn muốn hàng đặt về nhanh chóng thì bạn sẽ phải chịu thêm một khoản chi phí vận chuyển để hàng về Việt Nam trong khoảng thời gian từ 3 – 7 ngày. Khoản tiền ship này thường đắt hơn tiền hàng rất nhiều. Lúc này, món đồ bạn mua không còn rẻ như bạn mong muốn nữa.

[​IMG]

Bước 3: Gửi tiền cho shiphangchina để shiphangchina thanh toán đơn hàng trên Aliexpress cho bạn. Khách hàng lưu ý là phải gửi 100% tiền mà shiphangchina báo vì shiphangchina chỉ mua hộ bạn thôi

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mua hàng trên web aliexpress vui lòng liên hệ

Address: Công ty cổ phẩn Ship Hàng China

TP HÀ NỘI: 212, Tòa R3, Khu đô thị Royal City, 74 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH: 77/19 đường Nhất Chi Mai, Phường 13, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

TP QUẢNG CHÂU – TRUNG QUỐC: 广州越秀区东川路2号东川大厦2楼(近白云路)209

Hỗ trợ mua hàng:

Mr Phượng 0987 041 988

Ms Hường: 0982863547

Ms Nga: 0974571242

Nguồn: http://shiphangchina.com/huong-dan-mua-hang-tren-aliexpress-n42.html

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl