Khóa cửa điện tử có đắt không?

Ở việt nam, các mẫu khóa cửa điện tử còn khá lạ lẫm so với một số bộ phận dân cư.  Đa phần những người sử dụng sản phẩm này là những người sở hữu các khu chung cư, khách sạn cao cấp, và một số văn phòng sếp có các giấy tờ hoặc chứng từ quan trọng,… Tuy nhiên, có một vài người cũng sử dụng sản phẩm cho nhà riêng khi có người giúp việc nhà làm việc mà không cần phải lo lắng về đồ đạc trong gia đình. Khóa điện tử chia ra làm 2 loại chính về kiểu dáng đó là khóa cửa có tay cầm và không tay cầm; về tính năng thì được chia ra làm 3 dòng chính đó chính là khóa cửa vân tay Hàn Quốc không tay cầm (có tay cầm), khóa cửa điện tử mã số thẻ từ Hàn Quốc, khóa điện tử cửa kính Hàn Quốc.

Điều tiện lợi nhất khi bạn sử dụng nó là bạn không cần chìa khóa hay bất kì thứ gì trên người mà bạn vẫn có thể mở khóa ra được. Đây chính là điểm chính khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú khi lần đầu tiên nhìn thấy nó. Nhưng để sở hữu sản  phẩm này bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền tương đương với một chiếc điện thoại thông minh tầm trung như Samsung, HTC one, Sony,… Và bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao giá trị của nó lại đắt hơn khóa cơ thông thường loại cao cấp nhất có giá trị  khoảng 1,2 triệu đúng không? Vậy thì chúng tôi sẽ hỏi lại bạn một câu hỏi như sau: “ Nếu gia đình bạn mất đi một hộp vàng trị giá lên đến gần trăm triệu bộ khóa cơ cho là cao cấp thì với khóa điện tử vân tay Hàn Quốc giá rẻ có giá trị chỉ khoảng 6-7 triệu sẽ bảo vệ tài sản ngôi nhà bạn tốt hơn và những kẻ muốn vào nhà bạn cũng khó mà đột nhập dễ dàng được. Vậy bạn chọn phương pháp nào?”

Tới đây chắc chắn có nhiều người đã có lựa chọn cho mình. Nếu bạn chưa thuyết phục thì bạn có biết những bộ khóa cơ thông thường được làm như thế nào không? Nguyên lí của nó ra sao mà trên những bộ phim truyền hình nước ngoài người ta chỉ dùng 1 chiếc cặp tăm thông thường mà có thể dễ dàng mở khóa một cách êm đẹp. Vâng, tất cả thợ khóa, kẻ trộm đã nắm vững nguyên lí đó và thực hành thành thạo nên nếu bạn lắp khóa cửa điện tử thì chắc chắn những đồ nghề của chúng trở nên vô dụng. Không chỉ thế mà Khi bạn lựa chọn lắp đặt sản phẩm này chắc chắn cho dù bạn có là cô nàng hay anh chàng sở hữu “bộ não cá vàng vô song” thì cũng chẳng lo việc quên khóa cửa bởi chế độ khóa tự động đã thay một phần bộ nhớ BPU ( brain person unit) của bạn rồi. Hãy chọn lựa và tham khảo xem mình đầu tư bao tư bao nhiêu tiền, muốn sản phẩm như thế nào?…. Hãy chọn luôn một bộ để có được sự an toàn cho gia đình bạn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl