Justice League – Bộ phim hay nhất không thể bỏ qua trong tháng 12/2017

Làm phim là quá trình của cả nhóm. Một bộ phim của David Fincher không phải là một bộ phim mà David Fincher đóng vai trò là đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất, quay phim, nhà thiết kế sản xuất, thiết kế trang phục, nghệ sĩ đồ hoạ … ông cũng có thể làm tốt công việc này). Một bộ phim đòi hỏi một nhóm các nghệ sĩ làm việc cùng nhau, theo quan điểm của đạo diễn, để tạo ra những gì chúng ta thấy trên màn hình. Khi bộ phim được đầu tư rất nhiều, cũng có sự can thiệp của bộ phim. Nhưng chủ yếu là thông qua quan điểm của đạo diễn về việc bộ phim nên diễn ra như thế nào.
>> Xem thông tin lịch chiếu phim rạp quốc gia
 
Justice League, bộ phim siêu anh hùng Warner Bros. Ăn 300 triệu đô la là một trường hợp rất thú vị. Đây là cả sản xuất của hai đạo diễn, nhưng cũng không phải là sản phẩm của bất cứ ai. Bộ phim được sản xuất dưới sự chỉ đạo của Zack Snyder với kịch bản của Chris Terrio, nhưng quá trình này chỉ bắt đầu chỉ vài tuần sau khi Batman v Superman: Dawn of Justice được phát hành. Warner Bros., Snyder, và những người khác đã đưa Justice League dựa trên giả thuyết cho rằng bộ phim sẽ thành công, nhưng BvS cuối cùng nhận được rất nhiều lời chỉ trích rằng WB đã bắt đầu hoảng loạn.
 
Tuy nhiên, việc quay phim vẫn tiếp tục theo kế hoạch, nhưng tất cả những người tham gia đều biết rằng sẽ có một số thay đổi trong quá trình quay phim. Khi bộ phim được quay, Snyder đã làm cảnh sát, nhưng rồi rời bỏ quá trình sản xuất vì lý do cá nhân. Vẫn còn rất nhiều thứ để làm, vì vậy Joss Whedon, người đã tham gia vào dự án, chịu trách nhiệm về việc dựng cảnh và quay phim lại (dài hơn và tốn kém hơn), bao gồm cả hậu sản xuất. Nhưng Whedon đã không đứng như một đồng giám đốc chính thức, nhưng đồng thời viết kịch bản theo Đạo luật WGA cho phần anh ta thêm vào bộ phim.
 
 
Ngoài ra, Justice League không phải là của Whedon. Nhưng không chính xác là Zack Snyder. Đây là một sự kết hợp kỳ lạ được tạo ra bởi Warner Bros., người đã đưa ra quyết định cuối cùng cho cắt giảm cuối cùng (chứng minh bằng thực tế là bộ phim chỉ có hai giờ dài). Điều đó rất rõ ràng qua bộ phim. Bộ phim thiếu tính cách, chỉ tồn tại mà không có ý nghĩa. Nó không phải là một thảm họa, không phải là một kiệt tác, và thậm chí không phải là một bộ phim hay. Bộ phim có những điểm sáng, và Whedon / WB đã làm một công việc rất lớn trong việc cắt những miếng nho thật trơn để trông nó không giống như con Frankenstein của Snyder. Những cảnh của Whedon chuyển tiếp và kết nối khá tốt. Nhưng vẫn còn nhiều thiếu sót.
 
 
Tôi không phải là fan của Zack Snyder. Tôi nghĩ rằng Man of Steel là một bộ phim hay và tôi thích Batman v Superman tốt hơn hầu hết các bộ phim khác (Ultimate Edition) nhưng vẫn cảm thấy khá khô và không phải là rất thú vị. Chữ kí của người hâm mộ tụ tập để xem Zack Snyder bị cắt, tôi không thể không đồng ý rằng tôi muốn xem phiên bản đó. Justice League trở thành một bộ phim siêu anh hùng lãng quên. Động cơ nhanh nhẹn, không thú vị và chống đối là “nhàm chán giống như gián”. Không có nghi ngờ gì về việc chỉnh sửa của Whedon mang lại một số khoảnh khắc đáng nhớ, như Aquaman ngồi trên Lasso of Truth hoặc Superman là siêu anh hùng vào cuối phim, nhưng tôi vẫn cảm thấy như mình muốn. Xem phiên bản đầy đủ và chưa được biên tập của Zack Snyder, cho dù bộ phim vẫn có thể là thảm khốc.
 
 
Có lẽ Zack Snyder của Justice League có liên kết nhiều hơn với Batman v Superman, đi sâu vào hướng tuyệt vọng của DCEU, nhưng ít nhất chúng tôi sẽ có một bộ phim với đạo diễn của mình, xấu và có lẽ tôi sẽ ghét nó. Bộ phim cũng sẽ có cơ hội để thể hiện nhân vật của đạo diễn. Snyder làm phim Justice League như thế nào? Anh ấy muốn miêu tả sự trở lại của Superman sau khi bị đuổi trong BvS như thế nào? Việc cắt đạo diễn có thể làm rõ một số câu hỏi – nó sẽ có một mục đích – ngay cả khi chúng ta không thích câu trả lời.
 
Snyder đã tạo ra những đoạn cắt cảnh cho Watchmen và Batman v Superman, nhưng điều đó không có nghĩa là Justice League là như nhau. Những bộ phim trước, Snyder theo sau quá trình quay phim cho đến khi bộ phim được phát hành, nhưng với Justice League, Snyder đã phải ra đi sớm. Tại thời điểm này, hiệu ứng hình ảnh không hoàn chỉnh, chỉnh sửa vẫn chưa kết thúc và bộ phim vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Warner Bros. sẽ không trả tiền cho các hiệu ứng trong những cảnh mà họ không sử dụng trong bộ phim cuối cùng (đặc biệt là khi Justice League chi tiêu một khoản tiền lớn với cảnh quay trở lại), do đó, sự cắt giảm của Snyder chưa thực sự hoàn thành.
 
 
Ngoài ra, Snyder đã không được gắn liền với bộ phim từ đầu năm nay, ông không có cơ hội để chỉnh sửa nó để cắt hoàn thành. Việc cắt đó chỉ là một sự cắt giảm thô sơ. Không ai trong văn phòng biên tập hiện tại của Warner Bros. sẽ chỉnh sửa việc cắt giảm và phát hành của Snyder cho thế giới. Anh ta vẫn đang trong quá trình thực hiện một cuộc đột ngột thoát khỏi dự án.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl