Học pha chế đồ uống ở hà nội

Học pha chế đồ uống đang là xu thế nghề rất phổ thông bây giờ. Với nghề này bạn có thể không chỉ là đi làm thuê cho các cửa hàng với mức lương rất cao mà còn có thể tự mở cho mình 1 quán nước riêng.

12743955_1676546205938252_7854280394120741311_n
Đối với một cửa hàng đồ uống thì các món uống, đồ ăn chính là linh hồn. Bạn có những món ăn ngon, đồ uống đặc trưng thì quán ăn của bạn sẽ sớm đi vào lòng khách hàng, biến thành điểm đến quen thuộc của thực khách.

Vậy làm sao để có được những đồ uống đặc biệt, mang thương hiệu riêng đó?

Học pha chế ở Hà Nội chính là giải pháp tót vời nhất mà các bạn có thể tìm đến. Tại Vietblend bạn có thể mau chóng nắm vững những công thức pha chế cơ bản cũng như các nguyên tắc cấp thiết trong pha chế để tạo ra những đồ uống chuẩn vị, thơm ngon và đặc trưng riêng.

Bạn mong muốn kinh doanh dịch vụ đồ uống, một lĩnh vực đầu tư đang hết sức tiềm năng nhưng cũng đầy cạnh tranh trong thời điểm hiện nay. Theo bạn, điều gì sẽ là chìa khóa của thành công? Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp – All in one tại Vietblend sẽ giúp bạn.

Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp sẽ đáp ứng toàn diện các nhu cầu về học, tìm hiểu và định hướng kinh doanh cho khách hàng dựa trên sự trên tinh lọc những món đồ uống độc đáo nhất của đầy đủ các nhóm đồ uống từ truyền thống đến hiện đại. Trong khóa học, bạn sẽ được tìm hiểu đầy đủ về 9 nhóm đồ uống cơ bản nhất: Vietnamese coffee, đồ đá xay, đồ uống nóng, latte, cappuchino, nước ép hoa quả và smoothies, soda, cocktail. Đặc biệt, trong khóa học các bạn sẽ được học 1 buổi về Patbingsu – đồ điểm tâm Hàn Quốc Hot nhất hè này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Hãy tìm hiểu thêm thông tin tại website của chúng tôi – Vietblend

(Lượt xem: 72, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl