Hạn nộp hồ sơ du học Nhật bản kỳ tháng 10 năm 2016

Như các bạn đã biết mỗi năm Nhật có 2 kỳ tuyển sinh thường là vào tháng 4 và tháng 10. Trong năm 2016 cũng vậy, tại TMDS các bạn sinh viên đăng ký kỳ tháng 4 cũng đã lên đường và hiện tại đang ổn định dần cuộc sống  của mình để bước vào năm học mới với tâm trạng tốt nhất.
 
Hiện tại, tại TMDS kỳ tuyển sinh du học nhật tháng 10 đã gần đến hạn chót nộp hồ sơ vì vậy nếu có ước mơ và quyết tâm đi du học thì các bạn hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đợt cuối cùng qua công ty chúng tôi.
 
Du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2016
 
Hàng năm, TMDS có rất nhiều đợt tuyển sinh và đã đào tạo được rất nhiều sinh viên tốt nghiệp bằng N1, N2 tiếng Nhật để các bạn có vốn sống tốt nhất khi đến với Nhật. Chính vì vậy sự uy tín và chất lượng của TMDS được đánh giá rất cao tại cục xuất nhập cảnh Nhật Bản.
 
Để tiếp nối sự thành công của những kỳ học trước TMDS trân trọng thông báo tuyển sinh kỳ du học nhật bản. Quyền lợi mà bạn được hưởng khi chọn TMDS để gửi gắm ước mơ:
 
– Chi phí du học được công khai minh bạch, rõ ràng không nhập nhằng để thu phí dịch vụ cao như các công ty khác.
 
– Đến với TMDS bạn sẽ được học tiếng Nhật trước khi đi du học tại các trung tâm của chúng tôi. Các trung tâm đều có giáo viên người Nhật nhằm giúp bạn luyện mọi khả năng của bản thân.
 
– Có ký túc xá cho học sinh ở nơi xa và được tư vấn chọn trường học trong quá trình đăng ký nộp hồ sơ.
 
TMDS luôn hỗ trợ tốt nhất cho các bạn du học sinh
 
– Được tiếp xúc với các kỳ thi tiếng Nhật uy tín và được giới thiệu học bổng khen thưởng đối với các bạn có thành tích học tập và tu dưỡng tốt.
 
– Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng. Đảm bảo 100% sinh viên có việc làm thêm tại Nhật.
 
– Kết thúc khóa học sẽ được hỗ trợ làm thủ tục xin Visa làm việc 3 – 5 năm/ lần hoặc Visa đinh cư tại Nhật vĩnh viễn. Điều kiện này cũng được áp dụng cho những người có ý định  ở công ty chúng tôi.
(Lượt xem: 7, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl