Dự án căn hộ Sunshine Avenue đô thị phát triển vốn khổng lồ mật độ xây thấp

Căn hộ Sunshine Avenue không gian thanh lịch nhiều chính sách thư giãn tuyệt vời. Khu căn hộ tầm nhìn trọn vẹn, xây dựng tại đường Võ Văn Kiệt kiến trúc đương đại. Căn hộ dự án Sunshine Avenue cây xanh bao phủ, quận Tây Nam Sài Gòn hợp phong thủy. Dự án căn hộ Sunshine Avenue khi hoàn thành tổng thể vô cùng sang trọng, kiêu hãnh ngay trung tâm Thành phố. Khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue lãng mạn tuyệt vời, phát triển bởi Tập Đoàn Đất Xanh không gian trọn vẹn. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.
Sunshine Avenue Võ Văn Kiệt

dự án dragon fairy 89 trần phú thư giãn tuyệt vời. Với mặt tiền đường lớn, ngay trạm dừng chân số của tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, xung quanh là những dự án lớn khác. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
dự án Jardin Del Palacio tầm nhìn trọn vẹn. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Sunshine Avenue sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp.
Căn hộ Sunshine Avenue kiến trúc đương đại. Mỗi căn hộ tại Sunshine Avenue là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa. Các góc nhìn ở Sunshine Avenue luôn hiển thị một không gian tự nhiên, lịch lãm.
dự án dragon fairy 89 trần phú cây xanh bao phủ. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua căn hộ Sunshine Avenue có thể chủ động mặt tài chính.
dự án Jardin Del Palacio lãng mạn tuyệt vời. Căn hộ mẫu Sunshine Avenue với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.
Chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)905222379 

(Lượt xem: 10, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl