Điều kiện bắt buộc để học văn bằng 2 Cao đẳng Y dược TPHCM .

Trong những thời gian gần đây nhu cầu học chuyên khoa Dược tăng cao, có với những thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 nghề Dược nhưng cac thí sinh vẫn chưa nắm rõ điều kiện để học văn bằng 2 ngành Dược là gì?

Điều kiện bắt buộc để học văn bằng 2 Cao đẳng Y dược TPHCM .

Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Bạn phải tốt nghiệp Cao đẳng ở bất cứ ngành nào thì bạn có thể đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

yêu cầu này nhằm đáp ứng yêu cầu học trái nghề của đa số những bạn sinh viên sau khi hoàn thành khóa học nhưng vẫn chưa xin được thực hiện đúng chuyên khoa mình theo học và muốn học thêm một văn bằng nữa trong 1 thời gian ngắn hơn so với học Cao đẳng Dược chính quy.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải học trong 2 năm. Khác với những chuyên khoa khác, nghề Dược là liên quan đến sức khỏe con người Vậy cho nên mức thời gian học phải đảm bảo đầy đủ thông tin của một Dược sĩ Cao đẳng. Chính là lí do phải học 2 năm.

Đối với văn bằng 2 Trung cấp Dược, thì thời gian chỉ cần 1 năm đối nhiều bạn sinh viên không thuộc ngành sức khỏe và điều kiện chỉ cần có bằng trung cấp.

đào tạo văn bằng 2 Cao Đẳng Dược TPHCM .

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã được Bộ GD­ĐT cấp phép đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy. Trường đã tạo được chất lượng với đông đảo học viên trên Cả Nước .

Được đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị phòng thực hành, Trường luôn đảm bảo cho người học được thực hành tay nghề đầy đủ. Đội ngũ giảng viên giỏi nghiệp vụ luôn là niềm tự hào của trường. Sinh viên được học chuyên sâu về lý thuyết, được tiếp cận nhiều trang thiết bị phòng thực hành tiên tiến, đảm bảo căn cứ chuẩn của Bộ giáo dục GD là một lợi thế ít trường Dược nào có được.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl