đào tạo Cao đẳng Y dược TPHCM chính quy đạt chuẩn Bộ giáo dục Y tế ở đâu tại TPHCM?

đào tạo Cao đẳng Y dược TPHCM chính quy đạt chuẩn Bộ giáo dục Y tế ở đâu tại TPHCM?

Học ngành dược sĩ chính quy phải chọn đúng trường

ngành Dược có sức hấp dẫn rất lớn đối với giới trẻ Hiện nay bởi với đây là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn cho lại nhiều cơ hội quá trình và thu nhập cao cho sinh viên nghề Dược mới ra trường. Tuy vậy nhưng để trở thành Dược sĩ có trình độ chuyên môn và có Khả năng tay ngành những bạn trẻ cần lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín chất lượng .

Nếu thí sinh có học lực giỏi thì có thể tham các trung tâm đào tạo Dược sĩ chính quy như Trường đại học Y Dược TPHCM, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch,…Ngoài ra với học lực trung bình, khá thí sinh có thể lựa chọn cơ sở dạy học ngành dược sĩ chính quy uy tín như Cao đẳng Dược TPHCM

Với hơn 8 năm thành lập và phát triển Cao Đẳng Dược TPHCM đã và đang phát triển trở thành Văn phòng tin cậy để nhiều bạn trẻ căn cứ đuổi yêu thích trở thành Dược sĩ , Điều dưỡng viên đa khoa, Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học,… của mình.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy với hình thức ứng tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Đối với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM thì sẽ áp dụng hình thức dự tuyển những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Và hệ đào tạo liên thông Cao đẳng ngành dược sĩ sử dụng hình thức thi tuyển môn Văn phòng , môn địa điểm nghề và môn chuyên ngành.

Nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân viên chất lượng cao cho nghề Y tế ban giám hiệu nhà trường luôn cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo bằng nhiệm vụ cải thiện địa điểm vật chất, trang bị phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ những dụng cụ cần thiết. Chương trình dạy học luôn được cập nhật những thông tin mới nhất và được dạy học bởi đội ngũ giáo viên giỏi, có khả năng chuyên môn cùng với khối lượng mức thời gian thực hành tăng lên đến 60% sẽ giúp sinh viên vững kiến thức và giỏi tay chuyên khoa .

Tốt nghiệp ra trường Dược sĩ Cao đẳng có thể hành nghề những việc gì?

Với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi hoàn thành chương trình tại trường, sinh viên hoàn toàn có thể hành nghề nhiều quá trình trong thế giới rộng lớn của chuyên khoa Dược như:

Chủ Văn phòng thuốc: sau khi có chứng chỉ làm cùng tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy tại trường bạn hoàn toàn có trình độ mở địa điểm thuốc tân dược.
ngành dược sĩ nhà thuốc: thực hiện bán thuốc theo đơn thuốc chỉ định của bác sĩ, tư vấn hướng dẫn dùng thuốc , liều dùng, thời điểm dùng và những tương tác thuốc có thể xảy ra cho bệnh nhân.
Trình Dược viên: là trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc với quầy thuốc, nhà thuốc. Giới thiệu, mở rộng mạng lưới phân phối thuốc cho những doanh nghiệp.
Kiểm nghiệm viên: kiểm nghiệm thuốc tại các dây chuyền sản xuất thuốc, các phòng thí nghiệm.
Nghiên cứu, sản xuất thuốc: hành nghề quá trình tại những viện nghiên cứu, các xí nghiệp sản xuất thuốc trong phạm vi quá trình được giao.
dạy học nhân lực dược: giảng viên trung cấp dược, trợ giảng cho Dược sĩ đại học.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl