Danh sách các bộ phim chiếu rạp tháng 12 này

Bạn đang tìm kiếm các bộ phim mới? Sau đây là danh sách gợi ý các phim chiếu rạp tháng 12 năm 2017 này nhé. Mời bạn xem thông tin lịch chiếu phim rạp quốc gia
VICTORIA & ABDUL: HO CHC CHI MINH & TRI KY (24/11)
 
Đạo diễn: Stephen Frears
 
Được đặt trong những năm 1880 dưới triều đại của Nữ hoàng Victoria, bộ phim nói về tình bạn kỳ lạ giữa Nữ hoàng và Thư ký Ấn Độ Abdul Karim. Mặc dù có phản đối từ các gia đình hoàng gia, tình hữu nghị giữa hai người trở nên thân tình hơn. Ngay cả khi đó, hoàng hậu đã đe doạ sẽ trục xuất nếu cô giữ Abdul ở bên cạnh cô. Nữ diễn viên Judi Dench đóng vai Victoria “ngọt ngào” – một bà hoàng già béo, cư xử bốc đồng và bốc đồng. Tuy nhiên, người phụ nữ này có thể gánh vác số phận của nước Anh trong 100 năm. Trong một xã hội tranh luận nơi mà con người cư xử một cách giả tạo, có lẽ Victoria là người quyến rũ nhất. Ẩn đằng sau bộ hài hước hài hước là một câu chuyện cảm động về sự thật, về nhân loại, về sự che chở mạnh mẽ bên ngoài người phụ nữ cô đơn.
 
18 dự án điện ảnh độc lập tốt nhất năm 2017
Không quá phổ biến, không quá nhiều người biết bộ phim nhưng sau đây được đánh giá cao bởi các chuyên gia.
COCO (24/11)
 
Đạo diễn: Lee Unkrich, Adrian Molina
Coco kể về câu chuyện về chuyến đi của Miguel, cậu bé yêu giai điệu nhưng lớn lên trong một gia đình ngăn cấm sự xuất hiện của âm nhạc. Miguel luôn mơ ước trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng như thần tượng Ernesto de la Cruz. Sau đó, Miguel tìm thấy mình trong Khu đất linh hồn xinh đẹp sau một loạt các sự kiện bí ẩn. Trong chuyến thám hiểm mới, Miguel gặp “Hector mưu sĩ”. Cả hai đều thực hiện một cuộc phiêu lưu kỳ diệu để tiết lộ những bí mật chưa được tiết lộ của lịch sử gia đình Miguel.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl