Đăng ký sử dụng gói cước dịch vụ K100 để gọi điện thoải mái

Việc sử dụng các ứng dụng dịch vụ trên điện thoại của các nhà mạng có thể giúp bạn nhiều hơn trong các công việc của mình. Cài đặt các gói cước 3G Mobifone và bạn đã có thể dễ dàng sử dụng được các ứng dụng và dịch vụ tiện ích cho công việc cần tới việc kết nối internet. Khi đó, người sử dụng có thể liên lạc thông qua hệ thống 3G bằng việc sử dụng các ứng dụng gọi và nhắn tin online. Tuy nhiên, cũng có những gói cước dịch vụ giúp bạn liên lạc thuận tiện hơn với các thành viên khá để liên lạc cho công việc của bạn.

[​IMG]
Đăng ký sử dụng các dịch vụ tại nhà mạng

Có rất nhiều gói cước để bạn lựa chọn và một trong đó là những gói cước gọi ưu đãi cho khách hàng các gọi điện thoại nội mạng cũng như ngoại mạng với các thuê bao di động đang sử dụng 2 chiều . Gói cước được nhiều người dùng quan tâm là gói cước dịch vụ K100 Mobifone. Tìm hiểu về các giới thiệu thông tin của gói cước K100 sử dụng gói cước này một cách thuận tiện nhất. Cài đặt thêm gói M90 Mobifone để tìm hiểu các gói cước khác.

Dễ dàng để có những ưu đãi từ gói cước K100, các thuê bao Mobifone đang hoạt động muốn sử dụng thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản để đăng ký :

DK K100 gửi 999

Khi đăng ký thành công gói cước dịch vụ này trên điện thoại di động bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống để xác nhận việc đăng ký sử dụng gói cước dịch vụ Mobifone.

Sử dụng gói dịch vụ bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi từ gói cước:

– Được sử dụng 50 phút gọi nội mạng với các thuê bao Mobifone

– Sử dụng được 100 phút gọi ngoại mạng tới các số thuê bao di động khác không cùng mạng điện thoại này.

[​IMG]
Gọi điện tiết kiệm hơn với các gói ưu đãi

Cước phí sử dụng gói cước là 100.000 đồng một ngày sử dụng trong một tháng đăng ký. Khi đóm bạn có thể sử dụng để gọi điện một cách tiết kiệm nhất.

Với khách hàng thường xuyên sử dụng cho các cuộc gọi công việc thì việc đăng ký gói cước dịch vụ K100 là một điều cần thiết để tiết kiệm các chi phí tối ưu nhất để sử dụng . Với cú pháp đăng ký đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng tiến hành việc đăng ký sử dụng. Ngoài gói cước này thì khách hàng cũng có thể đăng ký sử dụng các gói cước 3G khác để tiết kiệm chi phí hơn như cài đặt M70 Mobifone và sử dụng truy cập internet một cách nhanh chóng nhất để sử dụng. Chúc bạn thành công !

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl