Chia sẻ về thiết bị âm thanh DAS tại xứ sở bò tót

 

Âm thanh DAS vừa có cơ hội được ra mắt thị trường Tây Ban Nha nhờ vào 1 chương trình âm nhạc tầm cỡ toàn cầu sở hữu một bản nhạc lừng danh. Sự kiện này nhanh chóng trở tình thực điểm chú ý của người dân Tây Ban Nha. Đây là thời cơ to để âm thanh DAS truyền bá thương hiệu của mình. Tận dụng sự kiện này, hãng sản xuất âm thanh DAS đã hoàn thành lý tưởng chiến dịch truyền bá và truyền thông của mình. trong khoảng đây danh tiếng của DAS audio đã được tăng lên gần như.

Ban nhạc Manowar quốc tế, được biết tới sở hữu toàn cầu như The Kings Of Metal, phát động tour diễn của Tây Ban Nha sở hữu hiệu suất trước nhất ở Durango (Vizcaya). sử thi của ban nhạc sound¬¬- Manowar được liệt kê trong Sách kỷ lục Guinness World Records cho việc thực hành to nhất ở 1 couldn’t concert- mang được ấn tượng hơn, và hiệu suất của họ ở Durango đã được thực hiện sở hữu sự trợ giúp của Series hai hệ thống DAS Aero .

MANOWAR_2WEB

Hàng ngàn người mến mộ xuống trên những địa điểm tại các Feria de Muestras de Durago để hưởng thụ hiệu suất group’s huyền thoại, cũng như những người trong đội ngũ tương trợ HolyHell. Đối mang một chương trình tầm cỡ này, DAS bán âm thanh hội trường tại đây gắn trên một hệ thống tạo thành từ 2 hình tuyến tính trong tám Aero 50 module mảng mẫu chầu mỗi bên của sàn diễn.Tám LX-218A subwoofers trợ được nghiền xếp chồng lên nhau ở mỗi đầu của thời kỳ sinh sản cho tần số tốt và những doanh nghiệp khác nhau của DAS SM-12A và SM-15A hệ thống cung ứng đã được tiêu dùng như màn hình sàn diễn. Đối mang các điền trước, năm dòng tương trợ hệ thống mảng Aero 12A đã được phân bố đều khắp các tổng chiều rộng của sàn diễn.kỵ sĩ công nghệ Manowar đòi hỏi một hệ thống đầy mặt mà với thể cung ứng năng lượng tối đa cần phải có trên sân khấu, vì thế trong trường hợp này, bốn Aero 12A trục đường cấp nguồn hệ thống mảng và bốn loa dam cuoi subwoofer LX-218A trợ ở mỗi bên của sàn diễn. Kết quả là 1 ngoạn mục, tinh thể rõ ràng, tai rung âm thanh xứng đáng với tiếng tăm của Manowar.Javier Navarro, Trưởng phòng Kỹ sư của DAS Audio, dẫn đầu 1 đội ngũ nghiên cứu của 1 số thành viên của Sở company’s khoa học người cộng tác vào lắp ráp hệ thống và điều chỉnh. Mạnh mẽ FP 10000Q khuếch đại từ LabGruppen thích hợp mang các hóa đơn lý tưởng, và 1 bộ xử lý âm thanh Dolby Hồ đã được sử dụng để điều hành những hệ thống dấu hiệu.Javier Navarro nhận xét về hệ thống, “Có một thực tại đơn thuần chậm tiến độ đã cho chúng ta một ý tưởng về các yêu cầu của 1 lực lượng như Manowar: tại những điều khiển nằm 30 mét từ sân khấu, chúng tôi đã với 1 chừng độ decibel tối thiểu là 118 dB Duy trì những thiết bị. công suất khiến cho việc phần nhiều cho gần hai giờ là một thách thức mà các hệ thống hàng ko đáng tin cậy vượt qua có màu sắc bay “.”Cả 2 thành viên ban nhạc Manowar và kỹ sư kỹ thuật của nó đã rất ấn tượng. Họ sở hữu vẻ rất vui mừng mang số lượng và chất lượng của âm thanh của cuc day cong suat, cho tên tuổi xứng đáng của họ cho là đòi hỏi tới mức không khoan nhượng trong vấn đề này.”

Đêm hóa ra lại là 1 thành công to bất chấp nhiệt độ cao và độ ẩm Đó, đã ko phải đưa ra một vấn đề lớn đối mang khán kém chất lượng trung thành các người náo nức để thưởng thức các huyền thoại của Manowar kim khí nặng.

lãnh đạo của ban nhạc và phát ngôn viên của Joey DeMaio, rất hài lòng có DAS và họ thực hiện tour du hý của Tây Ban Nha có 2 buổi hòa nhạc ở Madrid và Barcelona, ​​nơi họ đã cho bán ra ngoài và màn trình diễn không thể nào quên cho hàng nghìn người hâm mộ Hardcore kim loại nặng.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl