CBRE: số lượng chung cư, Nhà biệt thự bán tăng đáng kể

Chiếm hữu các lợi thế về đáng tin cậy của chủ đầu tư của dự án, vị trí đắc địa cùng khả năng sinh lời vững chắc, condotel đã biến thành tiêu điểm lưu ý của Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất nửa đầu năm nay.

Trong đó, con số những chung cư biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp condotel tăng trưởng đáng kể.

Thiên đường condotel

condotel sungroup

Chưa lúc nào Thị phần Bất Động Sản Nước Ta tận mắt chứng kiến vận tốc chào sân của hàng loạt dự án condotel sum sê & nhanh gọn lẹ đến vậy. Theo báo cáo, thị phần BĐS Nhà Đất của CBRE, số lượng bán condotel & biệt thự nghỉ dưỡng trên toàn bộ tâm điểm BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… tăng đáng chú ý trong tiến độ 2014-2016.

chi tiết, tại Phú Quốc, nếu năm 2014 chưa xuất hiện căn hộ cao cấp nghỉ ngơi nào thì tới hết hai quý đầu năm 2016, có 636 căn đã được xuất kho. số lượng chung cư được xuất kho cũng tăng chóng mặt ở Nha Trang, từ 103 căn trong thời điểm năm trước lên đến mức 1.648 căn chỉ trong nửa đầu năm nhâm thìn. Cơn sốt thậm chí tăng nhiệt không dừng lại ở đóTP.Đà Nẵng. Năm 2014, thị trường BĐS Nhà Đất Thành Phố Đà Nẵng chỉ có 7 căn được bán ra, song, tính hết nửa đầu năm 2016, Thị Trường BĐS Nhà Đất nghỉ ngơi tại đây đã tiêu thụ đến 1.644 căn.

mặc dù vậy, nhiều Chuyên Viên cũng cảnh báo nhắc nhở, rất khác những dòng sản phẩm BĐS (BĐS) thông thường, phân khúc thị phần Bất Động Sản nghỉ ngơi sang này yên cầu nhiều nhân tố để đạt tới thành công. trong số đó, các người tiêu dùng & chủ đầu tư dày dặn tay nghề cần đủ tỉnh táo để “chọn mặt gửi vàng”.đánh giá về Thị Trường, TGĐ điều hành CBRE Nước Ta, ông Marc Townsend cho biết: “Thị trường condotel Nước Ta đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và uy lực. Nhiều chủ đầu tư của dự án quốc tế đang chuyển hướng quan tâm đến những dự án công trình condotel chất lượng tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếngNước Ta như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… với các quyền lợi đặc thù vượt trộisản phẩm này mang tới, chắc chắn condotel sẽ là khuynh hướng đầu tư mê hoặc nhất trong thời gian tới”.

tiêu chí của dự án công trình condotel đẳng cấp

các CĐT condotel đã thành công trên nước ngoài chỉ rõ, ba tiêu chuẩn cơ bản để xác định một dự án condotel hạng sang, là: người đầu tư cùng đối tác chiến lược thiết kế; đơn vị chức năng điều hành uy tín; địa điểm của dự án công trình cùng mục tiêu phát triển của Thị phần du lịch Thị trường Bất Động Sản. các nhân tố trên chính là thang đo ra quyết định giá trị doanh thu tương tự như tiềm năng sinh lời vững chắc và kiên cố của mỗi dự án công trình condotel.

Điểm chung điển hình dễ nhận biết ở những condotel của SUNGROUPđịa điểm đắc địa nhất tại những thiên đàng du lịch biển của Việt Nam như Mỹ Khê (Đà Nẵng) hay Bãi Khem (Phú Quốc). Condotel – SUNGROUP có phong cách thiết kế bởi những đơn vị nổi tiếng như WATG, CallisonRTKL, ITEC, ITPS (Mỹ) hay SALA Design Group (Anh), M. System (Anh), Dark Horse (Australia). Để duy trì những Dịch vụ mang hạng sang quốc tế của condotel, SUNGROUP đã hợp tác ký kết kế hoạch cùng rất nhiều điều hành khách sạn hàng đầu quốc tế. 1 trong những chủ đầu tư của dự án condotel ấn tượng trên Thị phần BĐS Hiện nay SunGroup. các dòng sản phẩm condotel của Sun Group không chỉ có hội đủ những tiêu chí trên mà còn đưa đến cho khách hàng nhiều giá trị với vị thế của một nhà đầu tư du lịch, giải trí BĐS nghỉ ngơi bậc nhất Nước Ta.

phát triển dòng sản phẩm của mình trong 1 quần thể du lịch nghỉ ngơi vui chơi mô hình theo phương thức hệ sinh thái nghỉ ngơi hạng sang quốc tế, đã tạo sự biệt lập nổi trội, chắc chắn vị thế của condotel SunGroup tại thị phần Việt Nam tương tự như trong địa điểm.

Tại Bãi Khem, Phú Quốc, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay biến thành giữa trung tâm trong 1 quần thể BĐS Nhà Đất nghỉ ngơi, du lịch, vui chơimô hình tầm dáng quốc tế. tổ hợp dự án công trình bao gồm: biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort, JW. Marriott Phu Quoc Resort spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, quần thể giải trí biển Hòn Thơm công trình cáp treo vượt biển dài nhất quốc tế Hòn Thơm – An Thới sẽ biến miền đất Nam Phú Quốc trở thành điểm du lịch hút khách. chính vì như vậy, cơ hội sale của Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng đã được đảm bảo an toàn chắc như đinh đóng cột.

Đặt những condotel trong 1 hệ sinh thái xanh nghỉ ngơi & vui chơi giải trí là hướng đi đón trước xu hướng góc nhìn xa của SunGroup. Với xu thế chuyển từ du lịch vật chất hạng sang du lịch thưởng thức, việc gây nên những hưởng thụ mớ lạ và độc đáo cho quý khách trong 1 hệ sinh thái xanh nghỉ dưỡng hoàn hảocác khác biệtSunGroup đang đưa tới cho các người mua của mình. đó cũng là cách một thương hiệu đầu tư, phát triển BĐS Nhà Đất bậc nhất mang đến thành công xuất sắc cho sản phẩm mình kiến tạo.không kém cạnh Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, tại Thành Phố Đà Nẵng, dự án công trình condotel khác của danh hiệu đó cũng hứa hẹn tạo cho làn sóng mạnh mẽ trên Thị phần Bất Động Sản ở nửa cuối 2016 & 2017. dự án công trình Condotel Premier Residences Da Nang Heritage Nằm trong hệ sinh thái nghỉ dưỡng của Sun Group tại TP Đà Nẵng bao gồm Intercontinental Sun Peninsula Resort & spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Bà Nà Hills, Asia Park, Premier Village Danang Resort…

xem thêm những dự án của Sun Group: Sun Grand City 69B Thụy Khuê, căn hộ chung cư số 3 Lương Yên, nhà ở 31 Láng Hạ, Condotel SunGroup TP.Đà Nẵng, nhà ở CG cầu giấy SunGroup, …

Link: http://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/171-du-an-chung-cu-so-3-luong-yen-tap-doan-sungroup.html

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl