Các tiêu chí để đánh giá một biển quảng cáo hiệu quả

Làm biển quảng cáo hiệu quả là mục tiêu mà bất cứ cửa hàng, cơ sở kinh doanh hay công ty, doanh nghiệp có ý định làm biển quảng cáo. Chúng ta nghe rất nhiều đến những biển quảng cáo hiệu quả. Vậy thì đâu là tiêu chí để đánh giá một biển quảng cáo là hiệu quả?
 
Dễ hiểu và gây ấn tượng
Biển quảng cáo không phải một câu đố, vì vậy hãy làm nó thật đơn giản và dễ hiểu để người đọc có thể nắm bắt được thông tin ngay cả khi họ nhìn lướt qua. Điều đó không có nghĩa là bạn làm biển quảng cáo nhàm chán mà hãy đưa và những ý tưởng độc đáo để nó thu hút người nhìn nhiều nhất có thể.
 
biển hộp đèn siêu mỏng 5
biển hộp đèn siêu mỏng 5
 
Ngắn gọn, dễ nhìn
Nội dung biển quảng cáo là rất quan trọng. Nó phải thể hiện được thương hiệu, sản phẩm và thông điệp mà bạn muốn nói với khách hàng. Tuy nhiên đừng quá tham lam mà đem nhiều chữ vào 1 biển quảng cáo, khoảng 8-10 từ trong  một biển quảng cáo là phù hợp. Bạn có thể sử dụng hình ảnh mang tính biểu tượng để quảng bá sản phẩm mà không cần nói quá nhiều.
 
Tùy vào kích thước và vị trí treo biển mà lựa chọn font chữ, cỡ chữ sao cho phù hợp. Các chữ viết phải dễ nhìn và có kích thước phù hợp để đảm bảo có thể nhìn thấy từ vị trí xa.
 
Màu sắc
thi công chữ nổi mica hút nổi
 
Màu sắc có khả năng ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như tâm lý mua hàng. Ví dụ như màu vàng kích thích sự thèm ăn – rất phù hợp với các quán ăn; màu đen – sang trọng đẳng cấp-  phù hợp với những cửa hàng kinh doanh xa xỉ phẩm,… Việc kết hợp màu sắc cần tính toán cho thật hợp lý để làm nổi bật nội dung quảng cáo, để biển quảng cáo không quá nhàm chán cũng không quá lòe loẹt. Từ 3 – 5 màu là hợp lý cho 1 biển quảng cáo.
 
Thông điệp
Mỗi biển quảng cáo cần gắn với thông điệp mà bạn muốn biểu lộ nếu bạn muốn nó gây được ấn tượng và nhớ lâu trong lòng mọi người.
 
bảng hiflex mica đẹp
 
Để làm biển quảng cáo hiệu quả giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với công ty quảng cáo Thiên Việt. Chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công mọi loại biển quảng cáo : Biển quảng cáo in bạt, biển quảng cáo đèn LED,… chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
CÔNG TY QUẢNG CÁO THIÊN VIỆT
 
Điện thoại: 0964 035 612
 
Website: aquangcao.info
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl