Các kiểu bao quy đầu hay gặp (Phần 2)

Các kiểu bao quy đầu hay gặp (Phần 2)
 
2.Bao quy đầu dài
 
Dài bao quy đầu là tình huống da bao quy đầu bao phủ quy đầu nhưng vẫn có khả năng dùng tay tụt lên tụt xuống được thì gọi là dài bao quy đầu.
 
 
Do da quy đầu luôn bao phủ quy đầu nên những chất dơ bẩn sẽ đọng lại đòi hỏi phải tụt da bao quy đầu và vệ sinh hàng ngày , không cần phải cắt da bao quy đầu. Trong tình huống này cũng cần đi kiểm tra để được can thiệp cắt bao quy đầu.
Dài bao quy đầu khiến nước đái bị xót lại bên trong làm cho của quý phồng lên. Bao quy đầu hay bị viêm nhiễm với triệu chứng sưng đỏ, mọng nước. Chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, sờ vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu của quý.
 
của quý nhỏ và ngắn hơn bình thường: Bao quy đầu dài sẽ làm kìm hãm sự phát triển của của quý, gây nên của quý ngắn hơn và nhỏ hơn so với mức trung bình rất nhiều .
 
Xuất tinh sớm: do quy đầu của người mắc bệnh dài bao quy đầu luôn dính bao phủ bởi vì lớp da nên quy đầu sẽ nhạy cảm hơn khá nhiều so với vài người không dính dài bao quy đầu khi mà quy đầu của họ mắc ma sát với đồ lót hằng ngày làm giảm đi sự nhạy cảm làm thời kì làm “chuyện ấy” được lâu hơn.
 
Mùi hôi khó chịu ở cậu nhỏ: ở người dính dài bao quy đầu nước giải là cặn bã sẽ dính tích tụ lại dưới lớp da của bao quy đầu làm cho của quý có một số mùi hôi khó chịu, làm đàn ông mất tự tin khi gần gũi với đối tác.
 
3. Bao quy đầu viêm loét
 
Viêm nhiễm bao quy đầu là một hệ quả tất yếu của hiện trạng dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu lâu ngày mà không được điều trị .
 
Khi đàn ông dính  viem quy dau  sẽ có hiện tượng sưng đỏ, tấy sốt ở cậu nhỏ, đau khi sinh hoạt tình dục , có mủ góp mặt khi bệnh đã ở gia đoạn mãn tính.
Bao quy đầu viêm khá nguy hiểm , nó có khả năng lan qua niệu đạo đến với hệ bài tiết (bao gồm thận, bàng quang) hoặc là nguyên do dẫn đến bệnh ung thư của quý, khó có con hiếm muộn thứ phát.
 
Không một bạn nam nào đủ ngốc ngếch để mong mình bị bệnh này bởi nó sẽ khiến bạn khổ trăm bề đấy.
 
Tổng kết:
 
Với trường hợp bạn nam bị bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp vô số sẽ cần làm tiểu phẫu  cắt bao quy đầu  mới có thể trị̣ tận gốc được. Có các hình thức tiểu phẫu như sau:
 
-Phẫu thuật bằng lazer: dùng nhiệt của tia lazer để cắt đứt da bao quy đầu. Hình thức tiểu phẫu này đã có từ rất lâu, đã từng một thời được sử dụng rộng rãi. Nhưng do nhược điểm là vết cắ rất lâu lành và gây ra bệnh nhân nhiều đau đớn nên lâu dần đã được thay thế bằng hình thức phẫu thuật cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.
 
-Tiểu phẫu bằng xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: đây là kỹ thuật mới đã được một vài quốc gia có nền y học hàng đầu thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc tin sử dụng . Nó không chỉ loại bỏ vấn đề dài, hẹp bao quy đầu mà còn mang lại cho cậu bé một hình thức mới thẩm mỹ hơn. Với ưu điểm không chảy máu, không dùng chỉ khâu, thời gian lành vết thương chỉ trong 1 tuần thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các ai đang dính vấn đề về “chỗ ấy”.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl