biện pháp lột bao quy đầu tại nhà không đau

[B]khi nào có thể dùng được cách thức lột bao quy đầu?[/B]

Thông thường bao quy đầu sẽ tự tụt xuống dần khi trưởng thành, khi người bạn nam có sự cương cứng dương vật, để lộ ra đầu dương vật. Ngược lại, có những trường hợp ngoại lệ, bao quy đầu không tự tụt xuống được khi người thanh niên trưởng thành và kể cả khi dương vật cương cứng, điều này làm cho họ cảm thấy khó khăn trong quá trình đi tiểu hay khi làm tình đồng thời việc hẹp bao quy đầu cũng làm cho nước tiểu, dịch tiết từ dương vật dễ ứ đọng lại gây viêm quy đầu và viêm bao quy đầu. Có 2 loại hẹp bao quy đầu:

[img]http://baoquydau212.com/media/images/viem-bao-quy-dau-o-tre-6-tuoi.jpg[/img]

Bán hẹp bao quy đầu: là bao quy đầu chỉ bọc kín một nửa quy đầu.
Hẹp bao quy đầu hoàn toàn: là bao quy đầu bọc kín toàn quy đầu.

Có nhiều người muốn tìm một phương pháp giải quyết nó thay do giải quyết bằng giao kéo, phẫu thuật như: cắt bao quy đầu. Đó chính là hướng lột bao quy đầu mà chúng tôi muốn trình bày với các bạn ngay dưới đây .

[B]liệu pháp lột bao quy đầu không đau:[/B]

Lột bao quy đầu là phương thức không sử dụng giao kéo, không gây đau đớn, không phải làm tiểu phẫu mà mỗi người thanh niên có khả năng thực hiện được ở nhà. tuy vậy , hướng này chỉ áp dụng với tình huống hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ và bán hẹp bao quy đầu ở người lớn. Và với tình huống trẻ nhỏ, nếu theo sự phát triển tự nhiên thì chỉ đến 3 – 5 tuổi là bao quy đầu của những bé trai đã tự lộn xuống rồi. Còn nếu như quá giai đoạn này vẫn chưa nhìn thấy bao quy đầu của bé lộn xuống được thì các mẹ có thể lột bao quy đầu cho bé:

[B]phương thức dành cho người lớn:[/B]

Mỗi ngày bạn kéo căng da theo chiều ngang tại bao quy đầu từ 2-3 lần để bao quy đầu dần dần dãn ra, thực hiện điều này trong vòng 1-2 tháng. Sau thời gian đó, nếu thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì công việc tiếp theo, bạn kéo bao quy đầu căng về phía trước rồi lại kéo bao quy đầu lộn lại về phía bụng mình, bao giờ nhìn thấy đau thì dừng lại. Làm như vậy cũng mỗi ngày vài lần. Lột bao quy đầu phải kiên trì tại vì cần 1 thời gian mới có khả năng khiến cho bao quy đầu tự tụt xuống được. Kết hợp với thuốc bôi trị hẹp bao quy đầu chứa corticosteroid mỗi lần bạn thực hiện cách thức trên trong vòng 2-3 tháng để thấy hiệu quả .

[B]phương hướng dành cho trẻ em:[/B]

Với trẻ em chúng ta áp dụng tương đối giống với người lớn. Nhưng bởi trẻ em thì việc này có thể sẽ dễ dàng hơn bởi vì cơ quan sinh dục đang phát triển. những mẹ có kết hợp 2 bước của người lớn vào làm 1 để dùng thực hiện đối với trẻ, tức là ban đầu kéo căng da theo chiều ngang cho đến khi cảm nhìn thấy bao quy đầu có phần dãn ra thì thực hiện sử dụng 2 tay kéo căng bao quy đầu về phía trước rồi lại kéo ngược về phía sau đến khi bé nhìn thấy đau thì dừng lại. Thực hiện ngày 2 -3 lần và sẽ thấy có công hiệu trong vòng 2-3 tháng. tuy vậy , những mẹ sẽ sử dụng dầu lành tính để bôi trơn vào dương vật chứ không dùng thuốc giống với người lớn.

>> Các câu hỏi cắt bao quy đầu như thế nào

Quả là khá đơn giản dễ thực hiện phải không nào? Nhưng muốn thành công thì mỗi người cần có sự kiên trì và chăm chỉ vì thời gian sẽ là khá lâu.

Như đã nói ở trên, cách này chỉ dùng với trường hợp bán hẹp bao quy đầu ở người lớn, còn trường hợp hẹp bao quy đầu hoàn toàn thì những chuyên gia khuyên rằng nam giới nên đi cat bao quy dau.

phẫu thuật cắt bao quy đầu ngày nay là quy trình vô cùng đơn giản, nhanh chóng , không gây nhiều đau đớn và thời gian hồi phục rất nhanh. Chỉ cần sau khi cắt bạn làm theo sự chỉ dẫn của bác sĩ về khâu vệ sinh chăm sóc bao quy đầu thì có khả năng hồi phục hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl