Bí ẩn chưa hé lộ trong những giấc mơ liên quan đến vàng

Vàng là đồ vật có giá trị cao và hầu hết con người đều muốn mình có nhiều vàng vừa để thể hiện sự giàu có, vừa thể hiện địa vị cao quý của mình.
 
Theo các chuyên gia, việc mơ thấy vàng trong giấc mơ là điều không mấy may mắn nhưng theo các bạn thì giấc mơ này có thực sự không thể đem lại may mắn cho người mơ? Cùng kết quả XSMB 24h mới nhất đi tìm hiểu ngay giấc mộng này nhé!
 
1. Ngủ mơ thấy mình đang đi tìm vàng: Các chuyên gia giả mộng chiêm tinh cho biết giấc mộng này phần lớn là điềm báo cho người mơ biết rằng nếu muốn thay đổi hoàn cảnh ở thực tại tốt hơn thì chính bản thân người mơ cần phải tìm được, tìm thấy và nắm bắt được cơ hội ở xung quanh cho chính mình.
 
[IMG] 
Bí ẩn chưa hé lộ trong những giấc mơ liên quan đến vàng
 
2. Ngủ mơ thấy mình nhặt được vàng hay đang đúc vàng. Giấc mơ này thật kì lạ, nó nhắc nhở người mơ rằng trong cuộc sống của mình cũng như trong công việc, người mơ không nên chỉ chú trọng về hình thức mà cần phải chú tâm, phán xét nhiều hơn về cả nội dung trong lẫn ngoài để có được cái đánh giá khách quan nhất có thể.
 
3. Chiêm bao thấy một tượng Phật làm bằng vàng: Ngủ mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là người mơ sẽ được cứu trong lúc gặp khó khăn. Có thể công việc của bạn sẽ gặp trắc trở nhưng sẽ có quý nhân phù trợ cho bạn nên có thể dễ dàng vượt qua. Trong công việc, người mơ cần tham khảo những ngày tốt xấu để thuận lợi hơn và không bị rủi ro.
 
4. Ngủ mơ thấy đào được vàng: Theo kết quả xổ số 10 ngày gần đây là báo hiệu may mắn của việc có tiền một cách bất ngờ, không do mình làm ra nhưng lại được hưởng.
 
[IMG] 
Con số bất ngờ của giấc mơ
 
5. Chiêm bao thấy mình đang giấu vàng: Giấc mơ này đang nói rằng người mơ đang có những sự thụ động khi giải quyết một vấn đề nào đó. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn đang cố giấu giếm một điều gì đó mà mình đã làm sai với người thân, bạn bè.
 
6. Ngủ mơ thấy mình đang đi ăn trộm vàng: Giấc mơ này ý nói người mơ coi trọng tiền bạc quá mức, quá tham lam. Bạn cần phải đề phòng và có những cảnh giác để không bị tiền bạc làm mờ mắt rồi phải hấng chiệu những hậu quả đắt giá.
 
Tất cả giấc mơ về vàng trên đây nói riêng và những giấc mộng khác nói chung đều có những điều báo riêng của giấc mơ và bên cạnh đó chúng còn sở hữu những cặp số may mắn giúp người mơ có thể dành chiến thắng trong các trò chơi thử thách vận may. Chuyên gia https://www.facebook.com/DuDoanKetQuaXosoMienBacXSMB/ đã đúc kết ra cặp số vàng cho giấc mơ thấy vàng đó là: 18 – 34
(Lượt xem: 3, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl