Bệnh sùi mào gà ở chân ra sao ?

Sùi mào gà là gì ? sùi mào gà chủ yếu lây nhiễm qua con đường td do virus HPB gây nên có tình lây nhiễm rất cao thời gian ủ bệnh có thể từ 3-8 tuần tùy từng trường hợp.

HPV là một loại virus DNA gây u nhú ở người được chọn lọc ở da và niêm mạc mà không gây bệnh ở các mô khắp các xương cơ, nội tạng. Các biểu hiện gây tổn thương do HPV gây ra là những mụn cóc, hột cơm, u nhú hay tổn thương phẳng. Khi các mụn này xuất hiện ở bộ phận sinh dục thì gọi là mụn cóc sinh dục hay mồng gà, sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà ở chân là tình trạng xuất hiện những mụn sùi có to và hình dạng như hoa màu gà tại chân của người bệnh.

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở chân được mọc những mụn nhỏ có màu hồng hoặc trắng có kích thước khoảng 1-2mm hình tròn hoặc đĩa bẹt. Bề mặt của những mụn này khá là sần sùi không gây đau cũng không gây ngứa nhưng kho có những va chạm.

Những mụn này ban đầu mọc riêng lẻ nhưng nếu không được khắc phục kịp thời thì những mụn sùi mào gà sẽ mọc to hơn hoặc liên kết với nhau.

Những khối mụn to tiết dịch thường xuyên có thể khiến người bệnh bị ngứa ngáy đặc biệt khi mặc quần bó những mụn sùi vỡ ra làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm, loét da.

Hiện nay các bác sỹ phòng khám đa khoa 709 giải phóng chữa sùi mào gà ở chân cũng như việc điều trị sùi mào sao cho phù hợp. Phương pháp điều trị sùi mào gà thường áp dụng hiện nay để sử dụng thuốc và thực hiện những phương pháp đốt.

Tại phòng khám đa khoa giải phóng đang áp dụng phương pháp điều trị mới là PSO đây là phương pháp an toàn mà không để lại sẹo cũng không gây dau, không gây chảy máu hạn chế mức tối đa khả năng bệnh tái phát.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl