Bạn là chuyên gia viết bài chuẩn seo nếu nằm lòng 3 yếu tố…

 

Xu hướng kinh doanh online hiện nay là dùng nội dung làm bước đệm để tiếp cận khách hàng, đầu tư vào content thành công tức bạn đã có thêm 50% cơ hội. Vì vậy dịch vụ viết bài chất lượng tại TPHCM cũng ngày càng ăn nên làm ra. Hôm nay chúng ta cùng phân tích các yếu tố dẫn đến sự thành công cho một bài viết, cho những người làm seo và cho các nhà kinh doanh.

Trước hết bạn cần biết một bài viết website chuẩn seo là như thế nào.

– Lối viết văn tự nhiên, không lặp từ, đầy đủ thông tin và lôi cuốn người đọc và dĩ nhiên là không được sai chính tả.

– Phân bố từ khóa một cách thông minh, tiêu đề cần có từ khóa, đầu bài, thân bài và cuối bài, bạn có tối đa 6 lần để nhắc đến chúng.

– Bạn có thể bôi đậm các từ khóa nhưng tránh in nghiêng và gạch chân.

– Một vấn đề quan trọng là bạn đừng nên đưa yếu tố marketing quá nhiều vào bài viết. Để thu hút khách hàng bạn cần có tiêu đề hấp dẫn, để giữ chân khách hàng bạn cần nội dung đúng – đủ – hay.

Đó chỉ là những yếu tố cơ bản giúp bài viết đạt chuẩn seo của google mà bất cứ người làm nội dung nào cũng nắm được.

Viết bài chuẩn seo tại tphcm không còn là dịch vụ mới mẻ, nhưng không ít nhà kinh doanh băn khoăn việc có nên thuê ngoài hay tận dụng khả năng viết lách của mình. Cùng tìm hiểu các bước để có một bài viết hoàn hảo để bạn có quyết định cho riêng mình.

  1. Chủ đề bài viết

– Có một vấn đề khá éo le ở đây là đôi khi bài viết của mình chất lượng seo tốt, chiếm lĩnh vị trí top 1 nhưng lại không có nhiều lượt truy cập.

– Lý giải cho điều này chúng tôi khuyên bạn cần có tư duy hành văn phong phú, chọn chủ đề đúng nhu cầu khách hàng, đặt tiêu đề gây tò mò, kích thích người xem.

– Bạn có thể dùng Google Trends để biết tần suất tìm kiếm của những từ khóa mà bạn quan tâm, hay google adwords keywords tools cũng giúp bạn rất nhiều trong việc phân tích từ khóa.

 

  1. Tối ưu từ khóa

– Thật khó để trình bày cặn kẽ thế nào là từ khóa tốt, chúng tôi xin chia sẻ theo kinh nghiệm làm seo hơn 7 năm qua một cách chân thật, dễ hiểu nhất.

– Tuyệt đối không dùng từ khóa quá ngắn, mang tính chung chung. Không một ai có nhu cầu mua điện thoại lại tìm “điện thoại”, tệ nhất vẫn là “mua điện thoại giá rẻ”… Vì vậy hãy đặt mình là người mua hàng để chắc chắn hơn nhưng từ khóa mình chọn là hợp lý.

– Tham khảo đối thủ cạnh tranh vẫn là chuyện nên làm. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng vậy ngại gì mà không thử. Bạn có thể cũng seo những từ khóa như họ hoặc thay thế một cách thông minh nhất. Chẳng hạn như “viết bài chuẩn seo” có thể thay bằng “viết nội dung chuẩn seo TPHCM”, “dịch vụ content chất lượng, giá rẻ”…

– Bạn nên seo cả từ khóa có dấu và không dấu để tăng cao lượng khách hàng tiếp cận, đa số người trung niên và dùng điện thoại thường tra cứu những từ khóa không dấu.

  1. Thủ thuật sau khi đăng bài

– Bên cạnh các tiêu chí chuẩn seo, viết bài hay và lôi cuốn thì một vấn đề không kém quan trọng đó là cách bạn nâng cao sự tương tác sau khi bài viết đã được đăng.

– Chủ động trong mọi trường hợp luôn là điều cần thiết, bạn đừng ngần ngại khi tự like, + 1 bài viết ngay tức khắc.

– Chia sẻ nội dung lên facebook, google + và các mạng xã hội khác.

– Kêu gọi bạn bè seeding bài viết, càng nhiều comment bạn càng có cơ hội bắt tay với khách hàng.

– Liên kết từ bài viết mới về bài viết cũ có liên quan.

 

Nếu bạn cho rằng mình không đủ thời gian, khả năng viết lách còn hạn chế thì thuê ngoài dịch vụ luôn là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Appnet – Digital Marketing giới thiệu bảng giá dịch vụ viết bài chất lượng, ưu đãi nhất hiện nay tại TPHCM. Mời bạn liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và chọn gói dịch vụ phù hợp.

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm kỹ thuật điện toán Đại Học Bách Khoa TP.HCM

142 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline dịch vụ: 0984.946.946 (Mr Hà)

marketing@appnet.edu.vn

(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl