Bán đảo Quảng An sẽ đón dự án mới của tập đoàn Sun Group

Theo một số thông tin cho biết trong thời gian sắp tới đây bán đảo Quảng An sẽ đón một dự án của tập đoàn Sun Group.

Sau những dự án tại các vùng biển đẹp như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,…tập đoàn Sun Group sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản với dự án mới tại đất thủ đô.

Mặc dù là nơi phát triển kinh tế xã hội, văn hóa chính trị nhưng Hà Nội lại không phải là thành phố có ngành du lịch phát triển quá mạnh mẽ.. Song Sun Group vẫn lựa chọn khu vực này để mở rộng thị phần condotel của mình vì mỗi năm Hà Nội vẫn đón một lượng khách quốc tế khá lớn tới khám phá văn hóa truyền thống và tại nơi đây còn tồn tại nhiều di tích lịch sử hấp dẫn họ.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh condotel hồ tây

Bên cạnh đó, Hà Nội còn là nơi tập trung khá nhiều các tổ chức phi chính phủ và các công ty nước ngoài nên dự án mới của Sun Group sẽ có tỷ lệ phủ kín phòng bởi người nước ngoài tới làm việc khá cao.

Là một nơi được đánh giá là có phong thủy tốt nhất thành phố cùng với đó là khí hậu mát mẻ, môi trường trong lành, khu vực hồ Tây và đặc biệt là bán đảo Quảng An luôn là nơi thu hút được khách hàng trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, trên bán đảo Quảng An hiện nay, gần như chưa thấy bóng dáng một dự án condotel nào. Do đó, Condotel Sun Group Tây Hồ có lợi thế lớn để thu hút khách nhanh chóng.

Ngoài ra, tại ban đảo Quảng An có hệ thống giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển tới các công trình trọng điểm của thành phố như hồ Gươm, Lăng Bác,…

Với các lí do trên, dự án mới của Sun Group tại đây sẽ là một dự án vô cùng tiềm năng để tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl