Bàn ăn cấm kỵ không để đối diện với cửa nhà vệ sinh

Cùng điểm qua 9 điều cấm kỵ về phong thủy bàn ăn, mọi người cần biết để né tránh

Trong phong thủy xem tu vi 2017, bàn ăn là 1 trong các đồ vật cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc của mỗi gia đình. Hàng ngày chúng ta đều phải tiêu dùng bàn ăn vào buổi sáng, trưa và tối. Chính vì vậy mà bàn ăn mang quan hệ khắn khít tới sức khỏe của mọi người.

cộng điểm qua 9 điều cấm kỵ về phong thủy bàn ăn, mọi người cần biết để né tránh:

1. Bàn ăn ko nên để đối diện có cửa nhà vệ sinh, cửa phòng bếp

Trong phong thủy, bàn ăn ko nên để đối diện có phòng ngự sinh và phòng bếp. Nhà vệ sinh thuộc cái điềm xấu, là nơi đựng các loại dơ bẩn, bàn ăn đối diện nhà vệ sinh sẽ khiến cho mọi người ăn cơm ko ngon mồm, dễ sinh ra điềm xấu. khi mà Đó, nhà bếp là nơi phổ quát khói dầu, nhiệt độ cũng cao hơn các nơi khác trong nhà, giả dụ đặt bàn ăn đối diện có cửa thông ra những phòng khác dễ ảnh hưởng tới khẩu vị và vận may của mỗi người.

hai. Bàn ăn không nên đối diện với cửa lớn

Bàn ăn đối diện với cửa to sẽ khiến cho các luồng khí được trong nhà hao hụt, tác động đến vận may của mọi người. Bàn ăn thẳng hàng mang cửa to là thế hao phí tiền của, tác động tới phong thủy của gia đình.

3. Bàn ăn không nên gần với phòng thờ

Phòng thờ là nơi thờ cúng thần linh và ông bà tiên tổ, nghiêm khắc mà nói không nên sắp với nơi ăn cơm của người trần ai. Âm dương khác biệt, thần tiên người thường cũng khác nhau. Ví dụ: nếu bạn thờ những vị Phật thì nên hiểu Quan Âm tình nhân tát và chư vị Phật tổ ăn chay không thể sát sinh khi mà người bình thường ăn cơm đều phải sở hữu làm thịt cá, tương tự không được.

4. hình trạng bàn ăn

Bàn ăn khá nhất là tiêu dùng hình tròn hoặc hình vuông. Hình tròn đại diện cho sự đoàn viên, hạnh phúc và hòa thuận. Bàn ăn hình vuông tượng trưng cho sự may mắn, vững vàng.

5. Bàn ăn không nên quá to

phổ biến người vì muốn tạo cảm giác xa hoa mà đặt tậu bàn ăn rất to. Điều này ko đáng trách nhưng nên chú ý tỉ lệ thích hợp giữa bàn ăn và khu vực để bàn ăn. nếu nhà nhỏ mà dùng bàn ăn to sẽ tác động xấu tới phong thủy, làm cho những luồng khí ứ trệ trong nhà, lâu ngày sẽ tạo thành vận rủi.

6. Bàn ăn nên gọn gàng, sạch sẽ

Cần phải giữ giàng bàn ăn sạch sẽ, không tốt để đồ lung tung. nếu mang thói quen để ly nước, khăn giấy trên bàn… thì cần sắp đặt gọn gàng ví như ko sẽ tác động đến phong thủy phòng ăn, khiến cho gia đình thường xuyên bất hòa, tranh biện. phải chăng nhất trên bàn luôn để hoa hoặc cây cối.

7. Đừng dùng bàn đá hoặc thủy tinh

Bàn ăn bằng đá hoặc thủy tinh rất cứng lại hấp thu nhiệt. Tuy với giá trị về thẩm mỹ nghệ thuật nhưng lại dễ làm mọi người ốm yếu, dễ gặp hạn, làm việc hay gặp trục trặc.

[​IMG]

8. Phía trên bàn ăn đừng treo đèn hình ngọn nến màu trắng

hiện tại có đa dạng gia đình thích treo đèn hình ngọn nến màu trắng vì nhân tố thẩm mỹ, tiên tiến. ngoài ra về mặt phong thủy điều này không khá vì giống với thế cắm nến trên bàn. Nến trắng tượng trung cho tóc tang, để nó ở nơi ăn cơm của gia đình sẽ tạo thành điềm xấu ảnh hưởng tới tài lộc, sức khỏe và may mắn của những thành viên trong nhà. không tính màu trắng, chúng ta vẫn sở hữu thể tiêu dùng đèn hình ngọn nến sở hữu những màu khác.

9. Phía trên bàn ăn đừng treo đèn to

phổ quát người thích treo đèn lớn ở bàn ăn và ghế ăn sở hữu mục đích khiến đẹp và soi sáng. không những thế điều này lại bị kiêng kị trong phong thủy vì ảnh hưởng đến sức khỏe, trí não và sự nghiệp của mọi người.

(Lượt xem: 8, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl