Apple xác nhận iPhone 7 màu Jet Black dễ bị trầy xước

Apple vừa ra mắt iPhone 7. Nó áp dụng năm vài đổi mới đáng Cảnh báo về phần cứng: Cả iPhone 7 hoặc 7 Plus toàn bộ không có giắc cắm tai nghe, bản Plus vận dụng camera kép. bên cạnh đó, những thay đổi này chưa chắc khiến người tiêu dùng hào hứng bằng việc nó có thêm màu đen bóng có tên Jet Black. Đây rõ ràng là tin không vui với tín đồ Apple bởi màu Jet Black là màu sắc hoàn toàn mới trên iPhone 7, hay khá nhiều khả năng được tương đối nhiều người săn lùng.

>>> Không nên bỏ qua thay mặt kính iphone 7 bao nhiêu tiền

Trong khoảng thời gian thử nghiệm nhanh linh kiện tại sự kiện, phóng viên của The Verge phát hiện ra những chiếc iPhone 7, 7 Plus có tương đối nhiều vết xước ở mặt sau.

Apple canh bao iPhone 7 mau Jet Black de bi tray xuoc hinh anh 1
Chiếc iPhone 7 Plus màu sắc jet black bản demo bị năm số vết trầy xước khá rõ ở phía sau. Ảnh: The Verge.

Trái ngược cùng sự ngạc nhiên của họ, có vẻ như Apple đã biết trước về điều này. Trên trang web của chính mình, táo khuyết tạo đăng tải riêng một bài hướng dẫn, nói về cách họ hoàn thiện Smartphone màu sắc Jet Black, đồng thời Có thể bạn quan tâm khách về việc nó dễ bị trầy xước.

“Hoàn thiện bằng công nghệ thổi các hạt nhôm, phiên bản màu vàng mới của tôi hỗ trợ sắc đen bóng giàu sức sống. Độ bóng hoàn mĩ này có được nhờ biện pháp sản xuất, gia công hoàn toàn mới – trải nghiệm 9 bước anode hóa nhôm hay đánh bóng. kết quả cuối cùng chúng tôi có được là năm màu đen thuần khiết. quý khách hàng không thể nhìn ra được đâu là điểm cùng với giữa khung nhôm hoặc chất liệu kính”, website của Apple viết.

>>> Cảnh báo mặt kính s6 edge

“Bề mặt của nó cứng tương đương cùng các màn hiện thị làm bằng công nghệ anode hóa khác. ngoài ra, độ bóng quá cao của nó có khả năng bị mài mòn trong quá trình sử dụng. Nếu quý khách hàng muộn phiền về vấn đề này, chúng tôi khuyến nghị người dùng vì thế hoạt động các loại case để bảo vệ iPhone”, trang này cho biết thêm.

Nói ba cách ngắn gọn, smatphone iPhone màu Jet Black khá dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Nếu muốn tránh hiện tượng này, khách hàng vì vậy mua thêm case bảo vệ.

Apple canh bao iPhone 7 mau Jet Black de bi tray xuoc hinh anh 2
 

Apple không cho biết Có thể bạn quan tâm tương đương tạo màu đen cơ bản, cũng như các màu khác. Do đó, rất nhiều khả năng các màu còn lại không có hiện tượng dễ bị trầy xước như màu Jet Black. Smartphone iPhone 7 màu sắc Jet Black được xem là model đặc biệt của Apple. chứng cớ là việc hãng chỉ bán các bản dung lượng 128 và 256 GB, bỏ qua Smartphone 32 GB trên màu sắc này.

>>> Có thể bạn quan tâm giá thay màn hình f1s

với việc Apple đưa ra Cảnh báo khá nhạy cảm, không rõ iPhone màu Jet Black có tạo ra cơn sốt trên thị trường giống với cách iPhone 5S màu trắng champagne làm được cách đây 3 hai hay không.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl