6 động tác chỉ tốn 5 phút để làm bắp tay thon gọn nhanh nhất

Đối với những bài tập giúp thu gọn bắp tay, các nàng cần lưu ý tập với nhịp độ nhanh và nhiều động tác để có nổi bật đốt mỡ cao và không tăng cơ. Sau đây là cách làm bắp tay nhỏ lại bằng những bài tập thể dục làm bắp tay nhỏ lại rất tối ưu mà chỉ cần bạn dành ra 5 phút luyện tập mọi ngày. các bài tập này rất phù hợp cho những cô nàng bận rộn, không có nhiều thời gian.

Động tác  1: khởi động

Bạn chỉ cần ngồi thẳng lưng trên ghế, hai bàn chân đặt trên sàn nhà, tiếp đến đung đưa cánh tay và bả vai trong khoảng 30 giây. lưu ý sử dụng bả vai chứ không đu đưa khởi đầu từ khuỷu tay.

Động tác 2: Xoay tròn bả vai

tiếp đến, bạn dang 2 tay sang 2 bên, ngón cái hướng lên, nhẹ nhàng xoay tròn bắt đầu từ khuỷu tay khoảng 20 giây, tiếp theo xoay ngược chiều. chú ý xoay tay thành những vòng nhỏ để tạo áp lực trên cánh tay. Đây là bài tập giúp thon gọn bắp tay từ vùng bả vai và bắp tay.

Động tác 3: Bài tập nhún với ghế

Bỏ tạ, đưa chân ra phía trước, chống 2 tay lên ghế, tiếp đến nhún người xuống và lưng giữ sát ghế. tiếp đến, đu người lên, ngồi trên ghế như tư thế ban sơ. Lặp lại động tác với 2 nhịp nhún, rồi 3 nhịp nhún. Động tác này tác động nhiều cơ tam đầu nên được đánh giá là bài tập giúp thon gọn bắp tay hiệu quả.

Động tác 4: Bài tập giữ tạ theo chiều ngang

Nắm tạ, úp lòng bàn tay xuống, đưa thẳng về phía trước, tiếp đến dùng bả vai đẩy tạ về phía sau theo chiều ngang mở ra. bước tiếp theo, đưa về trước mặt, ngửa bàn tay lên và tiếp tục đưa tạ sang ngang. Lặp lại động tác trên 8-12 lần.

Động tác 5: Bài tập giúp thu gọn bắp tay với phần bắp tay sau

Để khuỷu tay cách người một khoảng ngắn và cuốn tạ. Với bài tập giúp bắp tay thon gọn phần bắp sau này, bạn chỉ nên tập nhanh và dứt khoát với 8 đến 12 lần, tiếp đến chuyển sang động tác bước tiếp theo. Bạn cần lưu ý kỹ thuật để nổi bật hóa hiệu quả bài tập giúp thu gọn bắp tay mau chóng.

Động tác 6: Bài tập cuốn tạ ngang

Nắm chặt tạ, đưa tay về phía trước, giữ tay thẳng. Cuốn tạ và đưa về vị trí cũ nhẹ nhàng. Bài tập này sẽ liên quan đến phần bả vai và bắp tay trước nên bạn chú ý giữ cho khuỷu tay ở tầm ngang vai và không hạ tay quá thấp. Để tập cho thu gọn bắp tay mà không tăng cơ, bạn lặp lại nhẹ nhàng nhưng nhanh và dứt khoát nhé.

Lưu ý  nếu bạn muốn giảm mỡ bắp tay hiệu quả bằng các động tác trên thì  trong bài tập có sử dụng ghế và tạ 0.5kg, hoặc bạn có khả năng thay thế tạ bằng chai nước 500ml. Mỗi động tác bạn nên tập từ 8-12 nhịp để có hiệu quả hoàn mỹ. không chỉ có thế tư thế ngồi đúng chuẩn, bụng phải hóp lại cũng rất quan trọng trong quá trình luyện tập. hiện giờ có một biện pháp rất tốt cho người muốn có thu gọn bắp tay mà thiếu sự bền chí hay vì không có thời gian rèn luyện đó là dịch vụ hút mỡ bắp tay thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để tìm cách làm giảm mỡ bắp tay, bạn cần có chế độ rèn luyện chuyên biệt cho từng vùng trong thời gian dài mới mang lại tối ưu. thế nhưng, giờ đây, với công nghệ Hút mỡ cánh tay hiệu quả tiên tiến bằng Vaser Lipo được vận dụng độc quyền tại Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi tay thanh mảnh và đôi chân săn chắc trong thời gian ngắn mà không cần phải nhọc lòng đến nỗi lo mỡ thừa.

 
 

Hút mỡ cánh tay hiệu quả bằng công nghệ Vaser Lipo được FDA – Cục Quản Lý Thực Phẩm & Dược Phẩm Mỹ chứng nhận an toàn cho sức khỏe, phù hợp cho cả nam và nữ. bảo đảm sau khi hút mỡ vùng bắp tay không mấp mô, không thâm tím. Vaser lipo hút triệt để ở lớp mỡ sâu, không gây hiện tượng xơ cứng, lổn nhổn cho vùng bắp tay. Giảm mỡ hữu hiệu chỉ với 1 lần thực hiện cho vùng cánh tay, bắp tay thon gọn, săn chắc đúng như mong muốn. Vaser Lipo sử dụng sóng siêu âm thế hệ mới, không làm nguy hại đến những huyết quản, dây thần kinh, hạn chế xâm lấn tối đa giúp phục hồi chóng vánh sau giải phẫu. Khách hàng không phải massage sau phẫu thuật, hạn chế tối đa điểm xấu của cách thức Hút mỡ cánh tay hiệu quả, cánh tay trước đây.

(Lượt xem: 140, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl