5 loại trà sữa hot nhất mùa hè 2016

Trà sữa là một trong những thức uống khôn xiết phổ thông bây chừ. Đặc biệt là trong mùa hè, các loại trà sữa lại “lên ngôi”. Vietblend xin gửi đến các bạn danh sách 5 món trà sữa hot nhất mùa hè 2016:

1 Trà sữa trân châu Đài Loan – Vua của các loại trà sữa

mặc dầu đã xuất hiện cách đây khá lâu nhưng trà sữa trân châu vẫn chưa bao giờ hết sốt. Giữa trời hè nóng nực thế này mà được thưởng thức một cốc trà sữa mát lạnh, ngọt lành với những viên trân châu dai dai, giòn giòn thì còn gì tót vời hơn.

2 Trà sữa thái

Là một trong những vị trà sữa đốn tim giới trẻ vì hương vị lạ thường, huyền hoặc. Trà sữa thái có một mùi vị vô cùng đặc trưng, trà thái phải uống với sữa mới được. Vị ngọt ngọt kết hợp với vị trà đặc biệt làm nên vẻ lôi cuốn của trà sữa thái. Cách pha trà sữa thái hết sức đơn giản.

3 Trà sữa thảo mộc Ấn Độ

Đúng như cái tên, là một loại trà truyền thống của người Ấn Độ. Khác với trà sữa trân châu, trà thảo mộc Ấn Độ không chỉ là để giải khát mà còn để thưởng thức, vừa tốt cho sức khỏe lại thư giãn, giải tỏa căng thẳng, ít chất béo. Cách làm trà sữa thảo mộc Ấn độ cũng không quá khó khăn, bạn có thể tham khảo thêm tại website của Vietblend.

4 Trà sữa muối biển

Khác với những trà sữa khác có vị ngọt thì loại trà này lại có vị mặn. Đặc biệt hơn loại trà sữa này có mùi vị hơi chat chat, ngái ngái nhưng khi phối hợp với nhau lại đem đến vị ngọt khó cưỡng lại.

5 Trà sữa đá xay

Thơm thơm, ngọt ngọt lại có vị mát lạnh của đá xay khiến cho vị thơm ngon này hấp dẫn đến chẳng thể cưỡng lại được. Không chỉ là trà và sữa lại phối hợp với một số loại trái cây tươi để tăng hương vị.

(Lượt xem: 4, Lượt xem trong ngày: 1)

Trả lời bài viết

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl